Hakago vip

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội chuyên nghiệp

Hà Nội - trung tâm kinh tế lớn thứ hai của cả nước, là nơi có hoạt động vận chuyển và trao đổi hàng hóa diễn ra rất sôi nổi. Không chỉ vận chuyển hàng trong nước, nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của người dân và các doanh nghiệp tại đây là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội đã được ra đời. Cùng Hakago tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

>>>> THAM KHẢO THÊMChuyen hang quoc te

 

1. Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội uy tín

Với vị thế là đầu tàu kinh tế của cả nước, Hà Nội đã ghi nhận sự phát triển vượt bậc ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Trong đó, ngành chuyển phát, nhất là chuyển phát quốc tế, đã trở thành một trong số những ngành đặc biệt bức phá và thậm chí còn cạnh tranh quyết liệt hơn trong thời đại COVID-19. Đây là một thị trường màu mỡ thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn và có tiếng.

chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội
Thị trường chuyển phát ở Hà Nội đang rất phát triển

Trong số rất nhiều tên tuổi lớn trong giới chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội, Hakago vô cùng tự hào vì được đông đảo người dân và doanh nghiệp địa phương quan tâm tin dùng. Chuyển phát nhanh quốc tế là một dịch vụ mà Hakago - tên đầy đủ là Hakago Express, đẩy mạnh phát triển trong thời gian gần đây.

Hakago chủ yếu nhận chuyển hàng đi các nước Mỹ, Úc, Canada và hơn 200 quốc gia trên thế giới . Điểm nổi bật giúp Hakago ghi điểm trong mắt khách hàng chính là sự chuyên nghiệp và uy tín trong cách phục vụ, thủ tục gửi hàng dễ dàng, thuận tiện và tỉ lệ thông quan cao. 

Ngoài chuyển phát nhanh quốc tế, Hakago còn cung cấp các dịch vụ khác như mua hộ và ship hộ từ các trang web thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon, eBay,... với phí mua hộ 0đ, và chính sách bảo hiểm mất mát, thất lạc 100% giá trị hàng hóa. Dù trụ sở chính đặt ở thành phố Hồ Chí Minh, song Hà Nội là một trong những thị trường chính mà Hakago nhắm đến để đẩy mạnh đầu tư và phát triển, cạnh tranh và củng cố vị thế của mình trên thị trường. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ của Hakago, xin mời quý khách liên hệ với công ty theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng TPHCM: 43 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM                               
  • Văn phòng Hà Nội: (Sắp mở thêm)
 • Email: info@hakago.com
 • Số điện thoại: 09 7373 6869
 • Emailinfo@hakago.com

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội ưu đãi giá rẻ, báo giá chi tiết

2. Ưu điểm khi chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội của Hakago

Dù vẫn là một cái tên khá mới trên thị trường với vô vàn các hãng vận chuyển đình đám nhưng Hakago vẫn phát triển hết sức mạnh mẽ và được đông đảo khách hàng tin dùng. Vậy điều gì thu hút khách hàng chọn sử dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội của Hakago? 

chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội
Hakago đang phát triển mạnh mẽ và thu hút đông đảo khách hàng
 • Đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm, nhiệt tình  
 • Tùy thuộc vào địa phương bạn sống, nếu ở đó có trụ sở của Hakago thì bạn sẽ được nhân viên của Hakago hỗ trợ đến tận nơi nhận hàng miễn phí
 • Quy trình xử lý hàng hóa chuyên nghiệp, giúp quý khách gửi hàng đi thành công với tỉ lệ thông quan cao nhất
 • Hỗ trợ đóng gói bằng cách miễn phí bao bì và thùng carton, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Thực hiện đăng ký FDA (chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và MSDS (Xác nhận khai báo hóa chất) miễn phí, phục vụ thủ tục thông quan hàng hóa
 • Ngoại trừ những mặt hàng cấm, Hakago nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, kể cả những mặt hàng khó như mỹ phẩm, thực phẩm dạng bột, dạng lỏng, khoáng sản, thuốc tây,...
 • Có đội ngũ chuyên viên thông báo lộ trình một cách cụ thể, chi tiết giúp quý khách hàng an tâm khi gửi hàng đi
 • Dịch vụ chuyển phát hàng đi quốc tế uy tín, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối ưu nhiều khoản so với các dịch vụ khác

>>>> XEM NGAY: Gửi hàng đi Canada từ Hà Nội giá rẻ, uy tín, tiết kiệm nhất

3. Quy trình vận chuyển quốc tế tại Hà Nội

Như đã nói ở trên, Hakago cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng và tiết kiệm cả về thời gian lẫn các khoản cước phí. Để mọi người hình dung rõ hơn về cách thức hoạt động của dịch vụ này, sau đây là năm bước trong quy trình gửi hàng đi quốc tế của Hakago:

 • Bước 1: Hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí
chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội
Nhân viên của Hakago sẽ đến tận nơi nhận hàng miễn phí

Hiện tại, vì trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh nên Hakago hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí đối với khách hàng trong khu vực này. Với các tỉnh thành lân cận và những khu vực khác, quý khách vui lòng gửi hàng đến văn phòng của Hakago để được xử lý và thực hiện chuyển phát quốc tế. Sắp tới đây, Hakago dự kiến sẽ mở văn phòng ở Hà Nội và sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng thủ đô. Chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển và trong tương lai sẽ mở rộng mạng lưới của mình ra nhiều tỉnh thành hơn để phục vụ quý khách hàng. 

 • Bước 2: Phân loại xử lý và đóng gói
chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội
Hàng hóa trải qua nhiều khâu phân loại, xử lý và đóng gói

Sau khi tiếp nhận hàng từ khách hàng, nhân viên Hakago sẽ tổ chức phân loại, hút chân không bảo quản bằng máy chuyên dụng, xử lý lý nhãn mác. Tiếp theo, để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ được quấn bong bóng và chèn xốp để  giảm sốc và va đập. Sau khi hoàn thiện những bước này, hàng sẽ được đóng gói và chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ phục vụ công tác Hải quan. 

 • Bước 3: Cân, đo và báo giá

Đến bước này, Hakago sẽ thực hiện cân, đo gói hàng của bạn. Sau đó, dựa vào khối lượng và kích thước có được,  các chuyên viên tính ra cước phí vận chuyển và thông báo đến quý khách.

 • Bước 4: Thanh toán cước phí vận chuyển

Sau khi được báo giá từ các chuyên viên, qúy khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển. Lúc này hàng hóa đã được chuẩn bị sẵn sàng để gửi sang nước ngoài giúp bạn rồi đấy!

 • Bước 5: Thông báo lộ trình hàng hóa

Bây giờ thì gói hàng đang được chuyển đi rồi. Các chuyên viên Hakago sẽ liên hệ với quý khách để thông báo lịch trình cụ thể từ khi gói hàng được gửi đi cho đến khi hàng được giao thành công để bạn nắm tình hình. Đồng thời, Hakago cũng sẽ cung cấp cho bạn số tracking để bạn có thể chủ động tra cứu tình trạng hàng hóa ngay trên trang web của các đơn vị vận chuyển.

>>>> THAM KHẢO: Gửi hàng đi Úc tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng, an toàn

4. Hakago hỗ trợ vận chuyển nhanh quốc tế những mặt hàng nào?

Hakago cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh quốc tế với tất cả các mặt hàng, cả những mặt hàng khó và hạn chế vận chuyển miễn là không nằm trong danh sách cấm. Các mặt hàng Hakago nhận vận chuyển cụ thể như sau:

 • Thuốc tây, dược phẩm dạng hũ, dạng vĩ
 • Tổ yến thô, xào, chưng tươi
 • Thực phẩm khô
 • Thuốc Nam, thuốc Bắc
 • Hàng mỹ phẩm
 • Hàng điện tử 
 • Hàng dạng bột (bột nghệ, bột trà xanh,…)
 • Hàng chất lỏng (nước mắm, nước tương) có nhãn mác rõ ràng. 
 • Các mặt hàng có khối lượng lớn (tranh treo tường, nồi nấu phở,…) 
chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội
Hakago nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng trừ hàng thuộc danh sách cấm 

Để biết chính xác hàng bạn gửi có thuộc một trong các mặt hàng trên và có thể gửi đi hay không, xin bạn vui lòng liên hệ Hakago trước khi gửi để được tư vấn và thông tin kịp thời.

>>>> TÌM HIỂU THÊMGửi hàng quốc tế chất lỏng an toàn kèm quy định đảm bảo

5. Các đối tác vận chuyển hàng quốc tế tại Hakago

Để đảm bảo giúp bạn gửi hàng sang nước ngoài thành công, Hakago đã chọn làm việc và hợp tác với các đối tác vận chuyển quốc tế uy tín.  Các đối tác hiện tại của Hakago bao gồm:

 • DHL

DHL (viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn - ba thành viên đồng sáng lập) là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực logistics (hậu cần) trên thế giới. Sự ra đời của DHL vào năm 1969 đã mở ra một bước ngoặt, một cuộc cách cách mạng cho thế giới dịch vụ logistics. Điểm nổi bật của DHL là với mạng lưới phủ rộng khắp thế giới,  đơn vị này có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đến cả những vùng xa khó vận chuyển. Có thể nói, DHL ngày càng khẳng định vị thế là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế qua đường hàng không uy tín nhất trên thế giới hiện nay. 

chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội
DHL là một đối tác tin cậy và uy tín của Hakago
 • UPS

UPS (United Parcel Service Express) cũng là một công ty vận chuyển của Mỹ có mạng lưới phủ rộng toàn cầu. UPS là giải pháp cực kỳ hữu hiệu dành cho các doanh nghiệp cần vận chuyển các lô hàng hóa quá khổ, hàng có trọng tải lớn từ 70kg trở lên. Một điểm nổi bật của UPS nữa là việc áp dụng hiệu quả các công nghệ tiên tiến. Điển hình như công nghệ DIAD – thiết bị giúp theo dõi quá trình vận đơn của hơn 15 triệu hàng hóa mỗi ngày trên toàn cầu.

chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội
Chuyển phát nhanh UPS là giải pháp hữu hiệu cho các kiện hàng cồng kềnh, quá khổ
 • FedEx

FedEx, thường được biết đến với tên gọi đầy đủ là Federal Express, là một đối thủ đáng gờm của UPS. Sau hơn 40 năm hoạt động, FedEx đã xây dựng được một hãng hàng không chuyên vận chuyển hàng lớn nhất thế giới và xếp thứ tư về quy mô đội tàu. Các dịch vụ của công ty này rất đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như: giao hàng sáng sớm, giao hàng bằng đường hàng không cao cấp,.. Bằng việc sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu, FedEx đã giúp gửi hàng đến người nhận nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 

chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội
FedEx có mạng lưới đường hàng không và đường bộ rộng lớn toàn cầu 
 • TNT 

TNT tên đầy đủ là TNT Express. Đây là công ty vận chuyển phát nhanh quốc tế được thành lập từ năm 1996. Tính đến thời điểm hiện tại, TNT đã có hơn 70 phát triển và càng mở rộng phạm vi vận chuyển cũng như cung cấp dịch vụ. Cho đến năm 2015, TNT được FedEx thâu tóm và trở thành công ty con. Tuy vậy với dịch vụ chuyên nghiệp và những ưu điểm vận chuyển tuyệt vời mà TNT vẫn là một ông lớn trong lĩnh vực vận chuyển giao nhận hàng quốc tế hiện nay. 

chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội
Dịch vụ vận chuyển TNT chuyên nghiệp, nhanh chóng

6. Thời gian vận chuyển hàng quốc tế, chuyển phát đi nước ngoài

Có lẽ vấn đề quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt giữa các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính là thời gian chuyển phát. Yếu tố này có sức ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của cá nhân và doanh nghiệp, tình trạng hàng hóa,...
Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội của Hakago luôn cố gắng tối ưu thời gian nhằm giúp quý khách gửi hàng đến người nhận một cách nhanh nhất có thể. Thời gian chuyển phát quốc tế cụ thể của Hakago sẽ tùy thuộc vào tính chất hàng hóa, gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn và đối tác vận chuyển của Hakago nữa. Cụ thể về thời gian vận chuyển của từng gói dịch vụ như sau:

 • Chuyển phát hẹn giờ: 

Đây là gói dịch vụ đặc biệt mà Hakago cam kết gửi hàng hóa đến người nhận vào một thời điểm chính xác đã được thỏa thuận từ trước với người gửi. 

 • Chuyển phát hỏa tốc: 2-3 ngày

Gói dịch vụ này được ưu tiên trong một số khâu xử lý và có thời gian chuyển phát nhanh nhất, giao động trong khoảng 2-3 ngày. Điều này nhằm đáp ứng được nhu cầu gửi hàng hóa gấp rút của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa.  

 • Chuyển phát siêu nhanh: 3-5 ngày 

Đây là gói dịch vụ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa không tốn quá nhiều chi phí so với gói chuyển phát hỏa tốc.

 • Chuyển phát nhanh: 4-6 ngày

Gói dịch vụ này đặc biệt phù hợp với các loại hàng hóa thông thường và hàng nặng trên 21 kg. 
Chuyển phát tiết kiệm: 7-9 ngày
Nếu bạn cần gửi đi hàng cồng kềnh, quá khổ thì đây sẽ là gói dịch vụ cực kì lý tưởng mà thời gian giao hàng cũng không quá chậm. 

 • Chuyển phát siêu tiết kiệm: 9-14 ngày (bao thuế)

Đây là loại hình dịch vụ có chi phí chuyển phát nhanh quốc tế siêu tiết kiệm và phù hợp cho trường hợp khách hàng không quá gấp trong việc gửi hàng. 
Để biết được thời gian chuyển phát hàng cụ thể, cũng như lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, xin mời bạn liên hệ ngay Hakago để được tư vấn và hỗ trợ. 

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, an toàn - Hakago

7. Điểm đến và điểm nhận hàng vận chuyển quốc tế của Hakago

Ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình, Hakago đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội. Để thuận tiện phục vụ quý khách hàng, Hakago đã mở rộng mạng lưới giao nhận hàng của mình. Vậy Hakago nhận vận chuyển hàng hóa từ đâu và vận chuyển đến đâu? 

7.1 Nơi vận chuyển đến

Hiện tại Hakago chủ yếu nhận vận chuyển đến các nước Mỹ, Úc, Canada và Châu  u. Sở dĩ Hakago bước đầu tập trung vào các nước này là bởi nhu cầu gửi hàng đi các nước này từ người dân và doanh nghiệp tại Hà Nội là rất lớn. Đây cũng là các nước có giao dịch hàng hóa lớn nhất với thị trường Việt Nam. 

7.2 Điểm vận chuyển đi

Dù hiện tại chỉ có trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và tương lai gần là ở Hà Nội, Hakago nhận vận chuyển hàng hóa đi quốc tế từ tất cả 63 tỉnh thành Việt Nam. Sau khi hỗ trợ đến tận nơi nhận hàng hoặc khách gửi hàng về văn phòng, nhân viên Hakago sẽ tiến hành xử lý và đưa hàng ra kho tập kết tại sân bay, thông quan và gửi hàng sang nước ngoài. Trước mắt điểm vận chuyển đi sẽ là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, khi mở trụ sở văn phòng tại các tỉnh, thành phố khác, hàng hóa sẽ được Hakago gửi đi từ các sân bay quốc tế của các thành phố lớn như sân bay quốc tế Cần Thơ, sân bay quốc tế Cát Bi - Hải Phòng, Chu Lai - Quảng Nam,...

8. Báo giá chi tiết chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội

Ngoài thời gian chuyển phát, giá cước cũng là một yếu tố quan trọng mà khách hàng cân nhắc khi tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng tại Hà Nội. Hiểu được tâm lý đó, Hakago luôn cố gắng tối ưu chi phí trong các khâu xử lý để tiết kiệm tối đa cước phí cho khách hàng. Cụ thể, giá cước chi tiết dịch vụ chuyển phát nhanh của Hakago sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách chọn, vào đơn vị đối tác vận chuyển cũng như địa điểm đến, loại hàng hóa và địa điểm nhận vận chuyển đi và đến. 
Nhìn chung, hàng hóa sẽ được gửi về điểm giao nhận tại Hà Nội, sau đó mới được xử lý đóng gói, chuyển đi và báo giá chi tiết cho quý khách. Để được tư vấn cũng như thông tin về cước phí chuyển phát nhanh quốc tế, hãy liên hệ Hakago ngay bạn nhé!
Vậy là Hakago đã điểm qua một số thông tin nổi bật về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn gì, đừng ngần ngại liên hệ Hakago bạn nhé! Đội ngũ chuyên viên của công ty luôn sẵn sàng để được tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ

Contact Me on Zalo
0973736968