Hakago vip

Chuyển phát nhanh quốc tế TNT Vietnam | Tracking đơn hàng

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ bưu chính viễn thông, dịch vụ chuyển phát nhanh cũng ngày phổ biến và hot nhất hiện nay. Trong đó TNT được xem là một trong những hãng chuyển phát nhanh uy tín và có mạng lưới vận chuyển phủ khắp toàn cầu. Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT có những đặc điểm gì mà lại thu hút và tạo được uy tín đối với khách hàng như vậy? Cùng Hakago tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

>>>> XEM NGAY: Chuyển phát nhanh quốc tế đi đường nào rẻ ,nhanh chóng?

1. Chuyển phát nhanh quốc tế TNT là gì?

Chuyển phát nhanh quốc tế TNT tên đầy đủ là TNT Express. TNT là công ty chuyển phát nhanh được thành lập từ năm 1946, có trụ sở chính đặt tại Hoofddorp, Hà Lan. Sau hơn 70 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. Ngày nay chuyển phát nhanh TNT Express đã trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hóa uy tín trên toàn thế giới, được các khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp đón nhận bởi tính hiệu quả – tiết kiệm thời gian – chi phí và an toàn cho hàng hoá.

chuyển phát nhanh quốc yế TNT
Dịch vụ chuyển hàng quốc tế nhanh, uy tín TNT

Từ năm 1995, TNT đã vào thị trường Việt Nam với tên gọi TNT-Vietrans (TNT Việt Nam). Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần. Với đội ngũ hơn 450 nhân viên chuyên nghiệp, TNT hiện đang hoạt động tại 3 sân bay cửa ngõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

chuyển phát nhanh quốc yế TNT
Một trụ sở kho hàng của TNT

Hàng tuần, TNT Vietnam vận chuyển 4,4 triệu lô chứng từ, bưu kiện và hàng nặng đến hơn 200 quốc gia thông qua mạng lưới giao nhận của mình gồm hơn 2.331 kho hàng, trạm trung chuyển và trung tâm phân loại hàng hóa. Chuyển phát nhanh TNT hoạt động với hơn 26.760 phương tiện vận tải đường bộ và 47 máy bay chở hàng chuyên dụng, đặc biệt hệ thống cơ sở hạ tầng giao nhận. Chuyển phát nhanh tận nơi bằng đường bộ và đường hàng không lớn nhất Châu Âu.

Chuyển phát nhanh TNT có hơn 75.000 nhân viên trên toàn thế giới. Đây cũng là tổ chức đầu tiên nhận được chứng chỉ giá trị quốc tế “Đầu tư vào Con người” (Investor in People). Năm 2015 TNT được tập đoàn FedEx thâu tóm. Hiện nay TNT là công ty con của Tập đoàn FedEx là một ông lớn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

>>>> GỢI Ý: Chuyển hàng quốc tế DHL qua Hakago chuyên nghiệp, tiết kiệm

2. Lợi thế, ưu nhược điểm của dịch vụ chuyển phát TNT

Được xem là một trong những hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới và có mạng lưới vận chuyển phủ khắp toàn cầu, chuyển phát nhanh TNT đem lại giải pháp vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm cho các khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Vậy sử dụng dịch vụ TNT có những ưu và nhược điểm gì? 

2.1 Ưu điểm

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT có mạng lưới lớn kết nối toàn Châu Âu. Hiện tại đã có hơn 55.000 tuyến đường bộ và 700 chuyến bay cho hơn 1 triệu kiện hàng được gửi đi mỗi tuần.
 • Giá thành vận chuyển quốc tế của TNT Express khá rẻ và có thể chuyển hàng sang Châu Âu một cách nhanh nhất.
 • Về cước phí TNT có giá cước rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác như DHL, UPS, USPS hay chính FedEx.
chuyển phát nhanh quốc yế TNT
Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát TNT

2.2 Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của TNT là với những mặt hàng phức tạp đòi hỏi thủ tục mất nhiều thời gian. Nếu bạn cần chuyển hàng nhanh và đến những khu vực khác ngoài châu  u thì không nên chọn vận chuyển quốc tế TNT

Về dịch vụ thủ tục giấy tờ đối với hàng hóa bình thường như: mây tre đan, giấy, nhựa, máy móc v.v.. thì không phức tạp, còn các mặt hàng khó thì cần nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp hơn.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS nhanh, giá rẻ

3. Các dịch vụ vận chuyển quốc tế TNT phổ biến

3.1 Dịch vụ giao nhận trong ngày

Đối với hàng cần chuyển gấp, dịch vụ giao nhận trong ngày của TNT sẽ giúp bạn giao hàng ngay trong ngày tại các thành phố và trung tâm chính trong nước và trên toàn thế giới.

 • Không giới hạn về kích thước hay trọng lượng
 • Tiến hành nhận hàng ngay khi có yêu cầu 
 • Đảm bảo thủ tục thông quan nhanh chóng
 • Xác nhận kết quả giao hàng
chuyển phát nhanh quốc yế TNT
TNT nhận vận chuyển không giới hạn về kích thước và khối lượng

3.2 Dịch vụ tiết kiệm TNT

Để tiết kiệm phí chuyển phát nhanh quốc tế cho các kiện hàng không khẩn cấp, chuyển phát quốc tế TNT cung cấp cho quý khách hàng giải pháp chuyển phát nhanh tiết kiệm hoàn hảo. Thời gian chuyển phát từ 2-5 ngày làm việc, chuyển phát đến các thành phố và trung tâm hành chính hơn 200 quốc gia trên thế giới. Trọng lượng hàng gửi có thể lên 7000kg đối với các nước châu Âu và 500 kg trên toàn thế giới.

3.3 Dịch vụ giao hẹn giờ của TNT

TNT sẽ nhận hàng vào hôm nay trong giờ hành chính và sẽ chuyển phát nhanh vào ngày hôm sau trong thời gian sớm nhất có thể. TNT có thể chuyển phát nhanh đến các thành phố và trung tâm hành chính của hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trọng lượng hàng gửi có thể lên đến 500kg.

chuyển phát nhanh quốc yế TNT
TNT nhận vận chuyển hàng có thể lên đến 500kg

3.4 Dịch vụ chuyển phát hàng nặng

Dù đường không hay đường bộ, TNT vẫn có thể đáp ứng cho bạn tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng nặng (freight) định ngày tùy vào nhu cầu đặc biệt của từng kiện hàng:

 • Chuyển phát nhanh hàng nặng toàn cầu
 • Chuyển phát hàng nặng tiết kiệm
 • Giải pháp tối ưu cho hàng nặng

3.5 Dịch vụ nhập hàng nhanh

Với hệ thống nhập hàng nhanh trực tuyến mới, TNT có thể thay mặt bạn nhận hàng tại hơn 170 quốc gia và giao đến tận tay bạn, mang đến cho bạn sự kiểm soát toàn diện quá trình. 

3.6 Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có thời gian cụ thể

Đối với những chứng từ, tài liệu và bưu kiện cần vận chuyển khẩn cấp, TNT sẽ dùng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nhất với thời gian cụ thể:  

 • Nhận hàng ngay khi có yêu cầu
 • Sử dụng kết hợp các phương tiện vận chuyển nhanh nhất để vận chuyển liên tục

Điều này giúp cho dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên dụng và chuyển phát nhanh đặc biệt trở thành lý tưởng đối với các nhu cầu mang tính khẩn cấp. 

3.7 Dịch vụ xử lý hàng đặc biệt

Ngoài ra TNT còn cung cấp dịch vụ xử lý hàng đặc biệt theo yêu cầu của bạn cho những lô hàng nhạy cảm có giá trị cao hoặc thuộc nhóm hàng hóa nguy hiểm. Dịch vụ TNT cung cấp những giải pháp cung ứng linh hoạt đến từng khách hàng thường xuyên, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Hơn thế, TNT luôn thực hiện cam kết về thời gian vận chuyển. 

chuyển phát nhanh quốc tế TNT
TNT còn cung cấp dịch vụ xử lý hàng đặc biệt theo yêu cầu khách hàng

>>>> GỢI Ý: Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế tại Bình Dương uy tín, giá tốt

4. Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế TNT là bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa của TNT Express sẽ thay đổi tùy theo gói dịch vụ, điểm đến cũng như gói cước mà khách hàng lựa chọn, thông thường đối với hình thức chuyển phát nhanh thời gian sẽ là:

 • Đối với bưu phẩm (tài liệu, chứng từ, hợp đồng,…): thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1-2 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ là 3-4 ngày.
 • Đối với bưu kiện (hàng hóa, quà tặng, thiết bị):  thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1-3 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian 3-5 ngày.
 • Đối với vùng Trung Đông: thời gian chuyển phát nhanh từ 4-6 ngày.
chuyển phát nhanh quốc yế TNT
Thời gian chuyển phát quốc tế qua TNT

>>>> XEM NGAY: Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế FedEx tiết kiệm chi phí

5. Cách tính giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Cước phí gửi hàng của TNT dao động hàng tuần theo phụ phí xăng dầu của hàng không. Tùy vào mặt hàng khách hàng gửi mà giá TNT sẽ có những ưu đãi khác nhau. Hiểu về chi phí lô hàng của bạn cho phép bạn lên kế hoạch trước một cách hiệu quả hơn, dưới đây là 3 yếu tố quyết định giá gửi hàng tại TNT: 

 • Loại lô hàng

Kích cỡ và trọng lượng của hàng hóa sẽ ảnh hưởng đến giá gửi hàng. Điều quan trọng là đóng gói lô hàng của bạn đúng cách để tránh hư hỏng và chậm trễ.

chuyển phát nhanh quốc yế TNT
Kích thước và trọng lượng tiêu chuẩn đối với hàng hóa phát nhanh quốc tế
 • Điểm đến

Khoảng cách và khả năng tiếp cận của điểm đến sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Đảm bảo lô hàng của bạn được ghi nhãn rõ ràng với tài liệu kèm theo.

 • Nhanh chóng

Chi phí gửi hàng sẽ thay đổi tùy thuộc vào khi nào bạn muốn lô hàng của mình đến nơi và liệu bạn có sử dụng dịch vụ giao hàng theo thời gian cụ thể hay không.

chuyển phát nhanh quốc yế TNT
Cách tính giá cước dịch vụ chuyển hàng TNT

Do đó để được báo giá chính xác và cụ thể nhất đối với từng đơn hàng vận chuyển quốc tế, quý khách vui lòng liên hệ với Hakago để được bộ phận nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé!

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Chuyển phát nhanh quốc tế tại Nha Trang uy tín, an toàn

6. Làm sao để theo dõi đơn hàng, tracking đơn hàng TNT?

Hiện tại, TNT cung cấp đến khách hàng công cụ theo dõi giúp cho việc kiểm tra và theo dõi đơn hàng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài việc theo dõi qua website bạn có thể dễ dàng tracking với apps TNT trên 2 hệ điều hành Android và IOS.

 • Trên Website

Bạn cần nhập “Số lô hàng” được cung cấp khi gửi hàng tại TNT vào ô tìm kiếm, kết quả sẽ được hiển thị thông tin hàng hoá đang ở vị trí nào cũng như toàn bộ quá trình vận chuyển đến thời điểm hiện tại.

chuyển phát nhanh quốc yế TNT
Theo dõi đơn hàng, vận đơn TNT trên website
 • Ứng dụng

Bạn có thể tải ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS, sau đó nhập số lô hàng trên thanh tìm kiếm để cập nhật tình trạng của đơn hàng.

chuyển phát nhanh quốc yế TNT
Theo dõi đơn hàng, vận đơn TNT trên ứng dụng

Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc kiểm tra đơn hàng, TNT có đội ngũ nhân viên kiểm tra và theo dõi đơn hàng trực tuyến 24/7, đảm bảo khách hàng có thể cập nhật thông tin vận chuyển hàng hoá của mình một cách nhanh chóng.

7. Hakago - Đơn vị chuyển phát nhanh TNT uy tín, giá ưu đãi

Hakago là đại lý cấp 1 của hãng chuyển phát hàng quốc tế TNT tại Việt Nam. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, là một trong những địa chỉ tin cậy về dịch vụ gửi hàng đi quốc tế, Hakago luôn đi đầu với dịch vụ chuyển hàng sang nhiều nước trên thế giới, đặc biệt các  quốc gia Mỹ, Úc và Canada và Châu Âu.. Đến với Hakago, bạn sẽ được nhận những chính sách vận chuyển hàng hóa qua TNT hấp dẫn như sau:

✅ Đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm, nhiệt tình. 

✅ Quy trình xử lý hàng hóa chuyên nghiệp, miễn phí, giúp quý khách gửi hàng đi thành công với tỉ lệ thông quan cao nhất.

Hỗ trợ đóng gói bằng cách miễn phí bao bì và thùng carton, giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

✅ Thực hiện đăng ký FDA (chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và MSDS (Xác nhận khai báo hóa chất) miễn phí, phục vụ thủ tục thông quan hàng hóa nhanh chóng.

✅ Thông báo lộ trình một cách cụ thể, chi tiết giúp quý khách hàng an tâm khi gửi hàng đi.

✅ Lộ trình giao nhận minh bạch

✅ Hỗ trợ kiểm tra thời gian giao nhận, hóa đơn điện tử

Ngoại trừ những mặt hàng cấm, Hakago nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng 24/24 giờ, kể cả những mặt hàng khó như mỹ phẩm, thực phẩm dạng bột, dạng lỏng, tổ yến, thuốc tây,... Dịch vụ chuyển phát hàng đi quốc tế uy tín, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối ưu nhiều khoản so với các dịch vụ khác.

chuyển phát nhanh quốc yế TNT
Hakago - Đơn vị vận chuyển hàng quốc tế qua TNT uy tín

Như vậy, trên đây Hakago đã chia sẻ cho mọi người biết rõ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT an toàn, uy tín và giá rẻ. Với những thông tin này mong sẽ mang lại nhiều điều bổ ích giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp khi cần chuyển phát nhanh quốc tế. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn gì hãy liên hệ ngay với Hakago, chúng tôi luôn sẵn sàng và phục vụ nhiệt tình nhất có thể!

>>>> BÀI VIẾT NỔI BẬT:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Contact Me on Zalo
0973736968