Hakago vip

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Mất Bao Lâu? Giải Đáp Chi Tiết

Chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu đang là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài. Hình thức vận chuyển này thường bị tác động bởi nhiều yếu tố, gây ảnh hưởng đến thời gian giao hàng nên bạn cần nắm rõ thông tin của mỗi loại hình dịch vụ để biết thời gian chính xác nhất. Cùng Hakago Express giải đáp vấn đề này nhé!

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Dịch vụ vận chuyển quốc tế nhanh chóng, giá tốt nhất thị trường

1. Thời gian vận chuyển quốc tế mất bao lâu?

Bạn có biết thời gian vận chuyển quốc tế mất bao lâu không? Nhiều người thường hiểu lầm rằng, thời gian hàng đến nơi nhanh nhất kéo dài trong 1-2 tuần và lâu hơn có thể mất hơn 1 tháng. Tuy nhiên, với Hakago thời gian thực tế để hàng về đến nơi chỉ mất khoảng 5-7 ngày. Trường hợp nếu đơn hàng ở khoảng cách gần hơn thì chỉ 2-3 ngày mà thôi.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ nhu cầu cần hàng gấp của khách hàng, hiện nay các đơn vị vận chuyển đã phát triển 3 hình thức vận chuyển khác nhau. Mỗi hình thức sẽ có cam kết về thời gian vận chuyển, mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

1.1 Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu còn tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Đối với khách hàng chọn gói chuyển phát nhanh hỏa tốc, thời gian chỉ gói gọn trong vòng 2-3 ngày.
Gói dịch vụ này phù hợp với những khách hàng cần chuyển hàng gấp. Các hàng hóa thường áp dụng gói vận chuyển này chủ yếu là hàng nhẹ cân. Vận chuyển hỏa tốc sẽ tối ưu mọi quy trình để đảm bảo người nhận không phải chờ quá lâu. Tại Hakago đây là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

1.2 Dịch vụ chuyển phát nhanh

Với gói dịch vụ chuyển phát nhanh, thời gian vận chuyển cũng sẽ đáp ứng nhu cầu cần hàng gấp của khách hàng. Hiện có hai đơn vị áp dụng hình thức này đó là DHL Express và UPS. Cụ thể, thời gian vận chuyển của dịch vụ này như sau:
 • DHL Express: từ 3 - 5 ngày.
 • UPS: từ 4 - 6 ngày.
Chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu
Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPs [Cập nhật giá mới nhất 2022]

1.3 Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Nếu chọn gói dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, thời gian nhận hàng sớm nhất là khoảng sau 1 tuần. Có hai đơn vị chuyển phát uy tín sử dụng hình thức này đó là FedEx và Air Cargo. Thời gian vận chuyển của hình thức này là:
 • FedEx: từ 7-9 ngày.
 • Air Cargo: trong khoảng 7-14 ngày.
Khách hàng lựa chọn hình thức này thường là không có nhu cầu nhận hàng gấp. Hơn nữa, hình thức này có thể nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa với số lượng, khối lượng rất lớn. Ngoài ra, tuy thời gian nhận hàng muộn hơn nhưng khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và hàng hóa vẫn sẽ được đóng gói cẩn thận bởi thùng carton chuyên dụng.
 
>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx tại Việt Nam

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển gửi hàng quốc tế

Bên cạnh yếu tố thời gian chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu, thì khách hàng cũng có nhiều mối quan tâm xoay quanh dịch vụ chuyển phát quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu xem sẽ có những yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng của bạn nữa nhé.

2.1 Điều kiện khí hậu, thời tiết

Yếu tố thời tiết sẽ tác động trực tiếp đến thời gian vận chuyển hàng quốc tế. Trong điều kiện khí hậu bình thường, hàng sẽ đến đúng hạn và ít gặp các trở ngại. Ngược lại nếu hàng hóa được giao khi tình hình thời tiết xảy ra mưa bão, giông lốc,... thì quy trình vận chuyển sẽ bị gián đoạn.
Điều kiện thời tiết liên quan đến câu hỏi chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu

2.2 Phương tiện vận chuyển gửi hàng

Trong quá trình giao hàng, nếu động cơ phương tiện gặp hỏng hóc sẽ làm chậm thời gian vận chuyển. Khi đó, đơn vị vận chuyển sẽ cần thời gian để sửa chữa sự cố phương tiện nên sẽ có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.
thời gian vận chuyển quốc tế mất bao lâu không
Phương tiện vận chuyển gửi hàng
Mặc dù đây là lỗi từ phía đơn vị vận chuyển, nhưng khách hàng đừng nên quá lo lắng. Các công ty chuyển phát sẽ có những biện pháp thay thế kịp thời để không làm chậm trễ đơn hàng của khách. Vậy nên, việc trao gửi niềm tin vào đơn vị vận chuyển nào là rất quan trọng. Tại Hakago, các phương tiện luôn được đảm bảo đạt chất lượng 100% và không gây ảnh hưởng đến quy trình giao nhận hàng hóa.

2.3 Gói dịch vụ vận chuyển của đơn vị vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển cũng quyết định đến việc chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu. Nếu bạn chọn hình thức vận chuyển không phù hợp, thời gian nhận sẽ lâu hơn dự kiến. Bên cạnh đó, trường hợp bạn chọn đơn vị vận chuyển thiếu uy tín, kém chuyên nghiệp thì khả năng đơn hàng bị chậm trễ là rất cao.
thời gian vận chuyển quốc tế mất bao lâu không
Gói dịch vụ vận chuyển của đơn vị vận chuyển

>>>> XEM THÊM: Giá chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Việt Nam

3. TIPs hay tiết kiệm thời gian vận chuyển gửi hàng quốc tế

Để‘’rút ngắn’’ thời gian này lại, bạn có thể thực hiện một số tips sau đây. Hãy tham khảo xem nhé.
 • Chọn loại hình dịch vụ phù hợp: Tùy vào mỗi đơn hàng có những yêu cầu nhất định đi kèm, hãy chọn hình thức phù hợp nhất. Hàng cần chuyển nhanh thì sử dụng hình thức chuyển phát hỏa tốc hoặc dịch vụ chuyển hàng nhanh. Hàng thông thường, không cần chuyển gấp thì bạn nên chọn chuyển phát tiết kiệm.
 • Chọn đơn vị uy tín: Bạn cần chọn các đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng được giao đầy đủ, đúng ngày hẹn. Nên ưu tiên các cơ sở có chính sách, quy định, cam kết thời gian rõ ràng.
 • Tiết kiệm thời gian đóng và gửi hàng: Bạn có thể chủ động tìm hiểu các cách đóng gói hàng hóa để gửi hàng đi nhanh hơn. Đối với việc gửi hàng, bạn hãy chuẩn bị hàng sớm, đóng gói phù hợp theo từng mặt hàng và chuyển đi sớm.
chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu
Mẹo tiết kiệm thời gian vận chuyển gửi hàng quốc tế

>>>> KHÁM PHÁ: Bảng giá vận chuyển quốc tế chi tiết, mới nhất 2022

4. Các tiêu chí lựa chọn vận chuyển hàng quốc tế nhanh chóng, uy tín

Để đánh giá được các đơn vị vận chuyển có thời gian chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu, đơn vị có an toàn, uy tín không thì sẽ có rất nhiều tiêu chí cần biết. Đồng thời, khách hàng lưu ý khi lựa chọn nơi để gửi hàng thì cần xét thêm nhiều yếu tố để tránh bất kỳ rủi ro nào. Các bạn hãy xem xét một số tiêu chí sau đây.

4.1 Xử lý đơn hàng nhanh

Để biết chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu ta phải dựa vào tốc độ xử lý đơn hàng của đơn vị vận chuyển đó để đánh giá. Hãy lựa chọn những công ty vận chuyển hàng đi quốc tế minh bạch về quy trình vận chuyển của họ. Khi quá trình này được rút gọn, hàng hóa sẽ được giao đến đúng hoặc sớm hơn dự kiến.
Mẹo tiết kiệm thời gian vận chuyển gửi hàng quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu cần xử lý đơn hàng nhanh

4.2 Tốc độ giao hàng ổn định

Tốc độ giao hàng cũng là yếu tố quan trọng cho việc vận chuyển. Các đơn vị vận chuyển đảm bảo được thời gian giao hàng với tốc độ ổn định thì hàng sẽ được giao nhận nhanh chóng. Còn nếu đơn vị đó thiếu chủ động về thời gian, lúc nhanh lúc chậm thường sẽ khiến quá trình vận chuyển gặp trở ngại.

4.3 Thời gian giao hàng ngắn

Bạn hãy tìm kiếm những nơi vận chuyển an toàn, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng cũ. Thời gian giao hàng càng ngắn thì đơn hàng của bạn sẽ càng đến nơi nhận sớm nhất.
Chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu cần xử lý đơn hàng nhanh
Thời gian giao hàng ngắn

4.4 Dịch vụ uy tín, đảm bảo ít xảy ra sự cố

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín là ưu tiên quan trọng hàng đầu của mỗi khách hàng. Các công ty đảm bảo về chất lượng dịch vụ sẽ hạn chế khả năng xảy ra sự cố. Đồng thời, thời gian giao nhận hàng cũng sẽ đúng lịch trình đã quy định. Nếu có thay đổi về thời gian, đơn vị uy tín sẽ chủ động thông báo trước cho người dùng.

5. Đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, giá rẻ - Hakago Express

Giữa rất nhiều đơn vị vận chuyển hiện nay, Hakago tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chu đáo, tư vấn tận tâm 24/7, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
thời gian vận chuyển quốc tế mất bao lâu không
Đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, giá rẻ - Hakago Express

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn là đơn vị vận chuyển quốc tế có mức giá thành rẻ nhất hiện nay cùng chất lượng được đảm bảo. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn Hakago.

Các ưu điểm chỉ có duy nhất tại Hakago:
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình có thể hỗ trợ tư vấn chi tiết.
 • Đóng, gói hàng miễn phí 100%
 • Thủ tục chuyển phát quốc tế nhanh chóng, xử lý gọn ghẽ
 • Chế độ bảo hiểm đảm bảo 100% an toàn giá trị cho hàng hóa. Bao gồm trường hợp bị hư hỏng do vận chuyển
 • Được đăng ký FDA và MSDS miễn phí
 • Phương tiện vận chuyển hàng hóa được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với mỗi loại hình thức
 • Vận chuyển được mọi loại hàng hóa, kể cả hàng hóa cồng kềnh, khó khăn nhất
Trên đây là toàn bộ thông tin về chuyển phát nhanh quốc tế mất bao lâu. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã nắm được thời gian vận chuyển cũng như đã có thêm những thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn mong muốn tìm đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín, minh bạch thì hãy liên hệ ngay với Hakago nhé.
 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Contact Me on Zalo
0973736968