Hakago vip

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Quận 2 Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế quận 2? Bạn không biết nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín nào? Vậy th chuyển phát nhanhì tham khảo ngay bài viết sau của Hakago để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

>>>> THAM KHẢO THÊM: Vận chuyển quốc tế

1. Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế quận 2 uy tín

Khi nhắc đến các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế quận 2 uy tín, giá rẻ hiện nay thì không thể không nhắc tới đơn vị Hakago. Hakago là một trong các công ty chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Chúng tôi luôn làm việc với tâm huyết giải quyết tốt nhất những nhu cầu vận chuyển của khách hàng với tiêu chí nhanh chóng - an toàn nhất. 

chuyển phát nhanh quốc tế quận 2
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế quận 2 - Hakago

Bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi còn có thêm dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, đấu giá/mua hộ các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử như Ebay, Amazon,....Với phí mua hộ là 0đ và có bảo hiểm thất lạc 100%, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Hakago.

>>>> XEM THÊM: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS nhanh, giá rẻ

2. Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế quận 2 tại Hakago

Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại quận 2 tại Hakago đã chia sẻ rằng họ tin tưởng và hài lòng. Bởi vì khách hàng được trải nghiệm quy trình vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp với cước phí rất phải chăng. Sở dĩ nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng khi cung cấp dịch vụ bởi công ty có những ưu điểm nổi bật sau:

2.1. Quy trình xử lý hàng hóa, thông quan nhanh chóng

Khi lựa chọn những dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông thường thì quá trình xử lý hàng hóa và thông quan phức tạp hơn, thường là hàng sẽ bị mắc lại ở quá trình này. Còn đối với Hakago có đủ những kinh nghiệm và những giấy phép cần thiết, từ đó giúp cho việc thông quan hàng hóa được thực hiện nhanh chóng nhất.

2.2. Nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa, kể cả hàng khó

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng hóa, từ những mặt hàng cá nhân cho đến hàng hóa công ty, thực phẩm, thiết bị, gia dụng... Chỉ trừ những hàng hóa nằm trong danh sách cấm thì Hakago sẽ từ chối nhận vận chuyển.

chuyển phát nhanh quốc tế quận 2
Vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng

2.3. Miễn phí bao gói và thùng carton

Miễn phí bao gói và thùng carton cho những khách hàng chưa rõ cách đóng gói như thế nào. Hoặc đối với những khách hàng đã đói gói sản phẩm thì sẽ được kiểm tra lại để tránh sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển và giúp giảm thiểu kích thước của hàng hóa.

Bên cạnh đó, hàng hóa sẽ được bao bọc theo một quy trình chuyên nghiệp, kỹ càng. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tình trạng của kiện hàng khi giao cho Hakago đóng gói và vận chuyển.

2.4. Nhân viên tư vấn tận tâm

Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình chuyển phát nhanh quốc tế tại TPHCM, nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, chúng tôi luôn liên hệ với khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển để khách hàng có thể nắm được thông tin hàng hóa của mình nhanh nhất có thể.

chuyển phát nhanh quốc tế quận 2
Nhân viên tư vấn nhiệt tình những vấn đề liên quan đến vận chuyển

2.5. Có khả năng thông quan hàng hóa cao

Với mỗi hàng hóa vận chuyển chúng tôi có khả năng thông quan cao và nhanh chóng. Nhờ đó các mặt hàng luôn được cam kết vận chuyển đúng thời gian đã chốt với khách hàng.

2.6. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Để kiện hàng của mỗi khách hàng được vận chuyển trong thời gian nhanh và an toàn nhất, luôn làm việc theo một quy trình, thủ tục chuyên nghiệp. Thủ tục làm việc của Hakago khi nhận chuyển phát nhanh quốc tế tại quận 2 bao gồm 4 bước cụ thể như:

 • Bước 1: Kiểm tra đảm bảo bộ hồ sơ, giấy tờ hay hàng hóa đều phải có thông tin. Thông tin phải ghi đầy đủ chính xác thông tin người gửi, người nhận
 • Bước 2: Kiểm tra và xem xét là cách đóng gói hàng hóa trước khi gửi để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển
 • Bước 3: Xác nhận giấy tờ nguồn gốc hàng hóa, hồ sơ, giấy tờ. Tìm hiểu các chứng từ liên quan
 • Bước 4: Bàn giao và ký nhận
chuyển phát nhanh quốc tế quận 2
Thủ tục chuyển phát nhanh quốc tế quận 2 chóng, đơn giản

>>>> XEM THÊM: Chuyển hàng quốc tế DHL qua Hakago chuyên nghiệp, tiết kiệm

3. Quy trình chuyển phát quốc tế tại quận 2 diễn ra thế nào?

Khi đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hakago chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về phong cách phục vụ cũng như tiến độ làm việc nhanh chóng và gọn nhẹ. Bởi quy trình chuyển phát nhanh quốc tế tại quận 2 cũng cụ thể và chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ đến chúng tôi về nhu cầu vận chuyển của mình sau đó gửi hàng đến văn phòng hoặc đến tận nơi nhận hàng
 • Bước 2: Nhân viên Hakago sẽ tập hợp và phân loại hàng hóa cần phải chuyển phát nhanh. Sau đó sẽ hút chân không bảo quản và giảm phát sinh kích thước trong quá trình bảo quản chờ vận chuyển.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ xử lý nhãn mác, quấn bong bóng khí giúp giảm xóc, giảm va đập và chèn xốp khi vận chuyển
 • Bước 4: Bắt đầu quá trình đóng gói hàng hóa để vận chuyển. Chúng tôi sẽ làm invoice khai báo giá trị hàng hóa, đăng ký FDAMSDS
 • Bước 5: Làm hồ sơ giấy tờ cho hàng hóa, thủ tục Hải Quan, hỗ trợ thông quan hàng hóa nhanh
 • Bước 6: Vận chuyển hàng cần vận chuyển ra kho tập kết tại sân bay và thông quan
 • Bước 7: Nhân viên sẽ gọi điện thông báo lộ trình và cung cấp mã Tracking của hàng vận chuyển cho quý khách
 • Bước 8: Giao hàng tận tay người nhận tại nước ngoài. Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng của hàng trước khi ký nhận
 • Bước 9: Hoàn tất việc gửi hàng và thông báo ngay cho quý khách khi đến tay người nhận
chuyển phát nhanh quốc tế quận 2
Quy trình chuyển phát nhanh tại quận 2

4. Đa dạng mặt hàng được Hakago nhận chuyển phát quốc tế

Ngoại trừ những mặt hàng nằm trong danh sách cấm, công ty dịch vụ chuyển phát nhanh Hakago sẽ nhận chuyển phát nhanh quốc tế quận 2 đa dạng các mặt hàng khác nhau. Những mặt hàng nhận vận chuyển là:

 • Những mặt hàng cá nhân: hành lý, trang sức, quần áo, mỹ phẩm, giấy tờ, tài liệu,….
 • Những hàng hóa của công ty: hàng mẫu, hàng trưng bày, hàng xuất khẩu, các loại giấy tờ, vận đơn, bill tàu, đồ công nghệ.
 • Những hàng thực phẩm: thực phẩm đóng hộp, thực phẩm chức năng, thuốc đông y, nam y…
 • Thuốc: Tây y, Đông y, thực phẩm chức năng, thuốc Bắc, các loại thực phẩm cho phụ nữ...
 • Mỹ phẩm, dụng cụ làm nail, thiết bị gia dụng và một số linh kiện điện tử không sử dụng pin.
 • Bưu phẩm: thư từ, chứng chỉ, thẻ căn cước, chứ minh thư, hồ sơ, tài liệu, bưu kiện, chứng chỉ,...

Trong quá trình làm việc, nhân viên của Hakago sẽ tư vấn rõ ràng về kiện hàng của bạn để xem đó có phải là mặt hàng cấm hay không. Từ đó giúp cho quá trình vận chuyển hàng quốc tế suôn sẻ và nhanh chóng.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, an toàn

5. Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế tại quận 2

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế tại quận 2 sẽ còn phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Khi khách hàng liên lạc đến Hakago về nhu cầu vận chuyển gói hàng của mình, sẽ được tư vấn các dịch vụ phù hợp nhất cho khách. Cụ thể như:

 • Chuyển phát nhanh hẹn giờ: thích hợp để gửi nhanh những giấy tờ, chứng từ, hàng mẫu
 • Chuyển phát hỏa tốc 2-3 ngày: thích hợp với những hàng hóa trọng lượng nhẹ cần phải vận chuyển gấp
 • Chuyển phát siêu nhanh 3-5 ngày: giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và cả chi phí khi vận chuyển
 • Chuyển phát nhanh 4-6 ngày: dành cho hàng hóa thông thường và trên 21kg cần phải vận chuyển gấp
 • Chuyển phát tiết kiệm 7-9 ngày: thích hợp cho gửi hàng cồng kềnh, quá khổ và số lượng hàng lớn
 • Chuyển phát siêu tiết kiệm 9-14 ngày (bao thuế): thích hợp với những khách hàng muốn siêu tiết kiệm chi phí và không cần gấp.
chuyển phát nhanh quốc tế quận 2
Chuyển phát nhanh đến tay khách hàng

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Gửi hàng quốc tế chất lỏng an toàn kèm quy định đảm bảo

6.  Hakago cam kết khi chuyển phát nhanh tại quận 2

Hakago luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng cạnh tranh nhất hiện nay, với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết đến bạn các mục sau đây:

 • Giao hàng đến nơi đúng với thời gian đã cam kết với khách hàng
 • Đa dạng các mặt hàng vận chuyển, nhận cả những gói hàng nhỏ nhất, đáp ứng đúng nhu cầu đề ra với khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng đống gói, đảm bảo hàng hóa.
 • Hoàn tiền 100% nếu hư hỏng, móp méo hàng hóa
 • Giá cạnh tranh so với thị trường
 • Giao hàng tận nơi đến tay người nhận
 • Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục về hải quan, giấy tờ

7. Báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế quận 2 - Hakago

Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế tại quận 2 tại Hakago sẽ thay đổi từng ngày, từng tuần. Mỗi lần gửi sẽ khác nhau phụ thuộc vào loại hàng, nước đi, thời gian đến, dịch vụ mà khách hàng lựa chọn,...

 • Hiện tại thì Hakago nhận chuyển phát nhanh từ Việt Nam đến Mỹ, Úc, Canada và nhiều nước khác nữa. Tùy vào nhu cầu vận chuyển của khách hàng đến nước nào mà phí vận chuyển sẽ chênh lệch khác nhau
 • Khối lượng hàng hoá: đối với hàng hóa có khối lượng càng nặng thì giá thành vận chuyển sẽ càng cao.
 • Loại hàng: các dạng hàng hóa bưu phẩm, dạng hàng mẫu có giá khác so với các hàng hóa nặng và cồng kềnh.
 • Địa điểm giao nhận: hàng hóa của quý khách hàng sẽ được giao tận nơi miễn phí đối với những khu vực trung tâm. Nhưng nếu giao ở những khu vực vùng sâu vùng xa thì sẽ bị mất khoản phí.

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể tính giá vận chuyển như sau để có thể ước tính được chi phí cần phải trả là bao nhiêu:

 • Cách 1: Cân khối lượng thực tế sau khi đóng gói. Hàng hóa sau khi đóng gói, đặt lên bàn cân ta được một số ký nhất định - ta gọi đó là khối lượng thực tế sau khi đóng gói (tạm gọi là A).
 • Cách 2: Tính theo thể tích của kiện hàng. Sau đó làm phép tính: (Dài x Rộng x Cao)/ 5000, ta được một con số nhất định, chính là khối lượng tính theo thể tích (tạm gọi là B)

So sánh giữa A và B, số nào lớn hơn thì tính cước phí vận chuyển theo số đó.

chuyển phát nhanh quốc tế quận 2
Chuyển phát nhanh quốc tế

Để biết thêm về mức giá chi tiết của dịch vụ chuyển phát nhanh, thì khách hàng có thể liên hệ ngay qua HOTLINE để được tư vấn cụ thể và miễn phí

Bài viết trên của Hakago đã chia sẻ chi tiết về quá trình chuyển phát nhanh quốc tế Quận 2 như thế nào. Hy vọng rằng đã giúp bạn hình dung quá trình làm việc của Hakago và tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại chúng tôi.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Contact Me on Zalo
0973736968