Hakago vip

#8 Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của thị trường chung, có không ít các đơn vị vận chuyển được hình thành. Điều này tuy mang đến nhiều hơn những lựa chọn nhưng cũng làm khách hàng không khỏi phân vân. Liệu nên chọn đơn vị vận chuyển nào? Mức cước phí gửi hàng là bao nhiêu? Xem chi tiết bài viết của Hakago để biết đáp án nhé. Mời bạn cùng đón đọc.  

>>>> THAM KHẢO: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, nhanh chóng, an toàn

1. Các hãng chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng

1.1. Hakago Express - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Hakago Express là đơn vị chuyên nhận gửi hàng chuyển phát quốc tế uy tín, cam kết an toàn. Trong đó gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng là một trong những dịch vụ gửi hàng chính có mặt tại Hakago. Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ tư vấn vận chuyển với nhiều gói dịch vụ phù hợp với đa dạng các loại hàng giao nhận quốc tế. Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời về cả dịch vụ, nguồn nhân sự và đối tác vận chuyển uy tín, Hakago luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

✔️ Giao hàng ⭐ Nhanh chóng, tận nhà
✔️ Đóng gói ⭐ Miễn phí cho mọi hàng hóa
✔️ Giá cước ⭐ Chỉ từ 134.000 VNĐ

Hiện nay, Hakago đang là đối tác với nhiều đơn vị uy tín và nổi tiếng như: DHL Express, UPS, FedEx, TNT,… Các đơn hàng của khách hàng sẽ được Hakago hỗ trợ tư vấn vận chuyển với mức chi phí tốt, phù hợp nhất với từng đơn hàng, tính chất hàng hóa.

Gửi hàng đi mỹ tại Đà Nẵng- 11
Hakago - Đơn vị nhận gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín, giá tốt

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận các ưu đãi hấp dẫn nhất đến từ dịch vụ vận chuyển uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên của Hakago luôn luôn hỗ trợ tư vấn 24/7 cho mọi khách hàng với mức chi phí hỗ trợ là 0 đồng và cam kết dịch vụ vận chuyển. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của Hakago nhé. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn ngay những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM THÊM: Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ bưu điện rẻ, chi tiết

1.2. Đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ từ Đà Nẵng - Da Nang Post

Da Nang Post một trong những công ty chuyển hàng quốc tế tại Đà Nẵng trong ngành giao nhận quốc tế và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Da Nang Post chuyên nhận các loại hàng hóa hầu hết trên các quốc gia trên thế giưới và đây cũng là điểm mạnh của công ty mà ít công ty nào có. Để gửi hàng đi Mỹ; bạn chỉ cần mất 4-7 ngày là hàng hóa đã đến nơi bạn muốn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 19 Trường Thi 2, Phường Hoà Thuận Tây, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • SĐT: 0905 223 024; 0903 418 377
 • Website: http://vanchuyenquoctedanang.com/
Da Nang Post - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng
Da Nang Post - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

1.3. Vận chuyển hàng đi Mỹ từ Đà Nẵng - Nhật Tín Express 

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Đà Nẵng - Nhật Tín Express luôn được khách hàng lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ. Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng luôn được Nhật Tín Express xem là một trong những dịch vụ hàng đầu tại công ty; là đối tác của các công ty như DHL; FedEx;TNT;... Nhật Tin Express tự tin đưa ra các mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0978 71 7777
 • Website: http://nhattinquocte.com/
Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng - Nhật Tin Express
Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng - Nhật Tin Express

1.4. DHL Express - Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá tốt, uy tín

DHL (viết tắt của Dalsey, Hillblom và Lynn) là một đơn vị vận chuyển của Đức. Không chỉ chuyên nhận hàng hóa mà công ty còn nhận cung cấp các giải pháp về logistics quốc tế. Với thâm niên lâu năm trong ngành vận tải quốc tế, DHL luôn được không ít khách hàng yêu thích lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng- 9
DHL Express - Đối tác gửi hàng nổi tiếng, uy tín

Được thành lập từ năm 1969 cho đến nay, DHL vẫn luôn mang đến những dịch vụ vận chuyển tốt, nhanh và cam kết về thời gian. Bên cạnh đó, DHL cũng có nhiều gói dịch vụ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, bạn có thể liên hệ qua Hakago để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ với mức giá kèm ưu đãi hấp dẫn nhất.  

1.5. Gửi hàng UPS - Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng

United Parcel Service (viết tắt tên viết tắt là UPS) là đơn vị cung ứng các chuỗi vận chuyển hàng hóa đa quốc gia của Mỹ. UPS là nơi cung cấp với đa dạng các gói chuyển hàng trung tâm với nhiều công ty con. UPS nhận gửi hàng thông qua các hình thức: đường hàng không, đường bộ, đường hàng không không người lái.

Đơn vị UPS được đánh giá là một trong những nơi chuyên nghiệp, uy tín và luôn mang đến dịch vụ vận chuyển tuyệt vời.  UPS cũng có trụ sở ở nhiều quốc gia cũng như nhiều địa điểm ở Việt Nam. Chính vì vậy mà khách hàng có thể thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ cũng như nhận tư vấn từ hàng. 

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng- 10
UPS - Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, an toàn nhất 

1.6. Đơn vị gửi hàng đi Mỹ TNT

Nhắc đến các đối tác vận chuyển uy tín, chất lượng của Hakago thì không thể nào bỏ qua TNT. TNT là đơn vị nổi tiếng được hình thành từ lâu đời và đã góp mặt ở hơn 200 quốc gia trên thế giới. Với dịch vụ chất lượng cùng nhiều ưu đãi tốt nên công ty được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. 

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng
TNT - Đơn vị chuyển hàng nhanh, giá tốt

1.7. FedEx - Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín

Tập đoàn FedEx có tiền thân từ tập đoàn FDX, là công ty giao nhận có trụ sở ở Mỹ. Với thâm niên lâu năm trong ngày chuyển hàng hóa quốc tế, FedEx cũng không hề kém cạnh các đối thủ khác như TNT, UPS hay DHL. Các dịch vụ của FedEx luôn không ngừng cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu chung của thị trường và làm hài lòng mọi khách hàng. Đây cũng là một trong những đối tác vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín của Hakago.

1.8 Viettel Post

ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và vận tải. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, ViettelPost đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng các danh hiệu và giải thưởng uy tín.

gửi hàng đi mỹ ở đà nẵng
Viettel Post

Là công ty thứ 2 sau VNPT có chi nhánh văn phòng phủ sóng toàn quốc, ViettelPost đang cạnh tranh trực tiếp với VNPT. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh như chuyển phát 60 giờ, chuyển phát 36 giờ, chuyển bưu kiện; ViettelPost còn cung cấp các dịch vụ vận tải, chuyển phát cod và chuyển phát nước ngoài để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số14, Hoàng Hoa Thám, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 • Web: http://www.viettelpost.com.vn/

2. Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Mức cước phí gửi hàng qua mỹ ở Đà Nẵng thông thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tính chất đơn hàng (kích thước, trọng lượng), địa điểm hay phương thức vận chuyển. Để biết chính xác về mức giá gửi hàng quốc tế hay cước phí gửi hàng đi Mỹ thì bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị hỗ trợ báo giá dịch vụ. Khi đó, bạn cần cung cấp đầy đủ về các thông tin của đơn hàng thì đơn vị hỗ trợ báo giá sẽ có đủ cơ sở để báo giá chính xác nhất.

Ngoài ra, lựa chọn đối tác cũng là yếu tố mà bạn cần chú ý; bởi với mỗi đối tác vận chuyển khác nhau sẽ mang đến các gói dịch vụ khác nhau. 

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng
Mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố về đơn hàng và phương thức

Mỗi gói chuyển phát nhanh quốc tế tại Đà Nẵng sẽ có mức giá quy định phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển đó. Chính vì vậy, mức cước phí sẽ thường không có quy định cụ thể là mức giá bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng ngay dưới đây:

Khối lượng (kg) Thông thường (vnđ) >10 đơn/ngày (vnđ) >20 đơn/ngày (vnđ) >30 đơn/ngày (vnđ)
✔️ 0,10 145.000 141.000 136.000 134.000
✔️ 0,15 165.000 160.000 155.000 154.000
✔️ 0,20 180.000 175.000 170.000 169.000
✔️ 0,30 215.000 213.000 210.000 204.000
✔️ 0,35 241.000 234.000 230.000 224.000

Để có thêm những thông tin chính xác nhất về mức giá thì bạn hãy liên hệ ngay với Hakago nhé. Hakago hỗ trợ tư vấn 24/7 báo giá chi tiết và giải đáp thắc mắc cho tất cả khách hàng. 

>>>> CLICK NGAY: Gửi đồ qua Mỹ bao nhiêu tiền? Quy định và các yếu tố ảnh hưởng

3. Cách tính tiền gửi hàng gửi hàng đi Mỹ ở Đà Nẵng

3.1 Tính tiền dựa vào loại hàng hóa gửi đi

Hakago nhận gửi đa dạng những loại hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ. Khi tính chi phí, các nhân viên sẽ dựa vào loại hàng hóa mà khách hàng gửi thuộc loại hàng cồng kềnh, gọn nhẹ, hàng dễ vỡ, bưu phẩm hay là loại hàng đặc biệt. Với các đơn hàng dễ đi/ gọn nhẹ thì phí gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng sẽ thấp hơn với các mặt hàng còn lại.

Gửi hàng đi Mỹ Đà Nẵng
Tính tiền dựa vào loại hàng khi gửi sang Mỹ

3.2 Tính tiền dựa vào hình thức vận chuyển

Hiện nay Hakago có hai hình thức gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở Đà Nẵng gồm gửi hàng đường hàng không & đường biển. Với hình thức đường biển thì chi phí gửi hàng sẽ thấp hơn & được áp dụng cho những hàng hóa khối lượng lớn. Với đường hàng không, đổi lại hàng sẽ được nhận nhanh chóng hơn, an toàn hơn những phí vận chuyển sẽ cao hơn khá nhiều.

3.3 Công thức tính phí gửi hàng Mỹ cho hàng cồng kềnh (Theo cân nặng, trọng lượng)

Đối với loại hàng cồng kềnh sẽ được đo thể tích hàng theo chiều rộng, chiều dài, chiều cao. Sau đó được tính theo công thức:

Kết quả = Chiều dài * chiều rộng * chiều cao/ 5000

Và kết quả này sẽ được nhận viên áp dụng vào bảng giá gửi đi Mỹ ở Đà Nẵng và cho ra giá chính xác nhất.

Ví dụ: Một thùng hàng được gửi sang Mỹ với khối lượng 50 kg, tuy nhiên khi đo các chiều của thùng cũng như áp dụng công thức tính trên vào thì kết quả là 55. Vậy số kg được áp dụng để tính giá là 55kg chứ không phải 30kg. 

3.4 Công thức tính phí gửi hàng đi Mỹ cho hàng nhẹ

Đối với những loại hàng hóa gọn nhẹ có khối lượng dưới 500g, cụ thể là 100g, 200g,... thì cũng sẽ được quy đổi thành khối lượng 500g để tính chi phí. Chi phí tối thiểu cho đơng hàng là 500g.

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại đà nẵng
Phí gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng cho hàng nhẹ

4. Các hình thức gửi hàng đi Mỹ Đà Nẵng

4.1 Gửi hàng bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh hàng theo đường hàng không ngày nay được khá nhiều người lựa chọn nhờ ưu điểm nhanh, giao hàng an toàn với thủ tục cực đơn giản. Không chỉ thế, với hình thức vận chuyển này, khách hàng có thể gửi đi các đơn hàng khối lượng cực nhỏ mà không sợ bị mất mát hay thất lạc.

Gửi hàng đi Mỹ từ Đà Nẵng
Gửi hàng bằng đường hàng không 

4.2 Gửi hàng bằng đường biển

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng tiết kiệm chi phí thì cần lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển. Ưu điểm của hình thức này chính là chi phí rẻ, gửi được hàng hóa khối lượng lớn, số lượng lớn. Hàng chuyển đến nơi nguyên kiện, an toàn. Thế nhưng, với hình thức chuyển phát đường biển thường thời gian nhận hàng sẽ trễ hơn so với đường hàng không. Không chỉ thế, thủ tục giấy tờ cũng phức tạp hơn nhiều.

vận chuyển hàng đi Mỹ từ Đà Nẵng
Chuyển hàng đi bằng đường biển

5. Các mặt hàng nhận vận chuyển gửi hàng đi Mỹ ở Đà Nẵng

Hầu hết, Hakago có thể gửi đa dạng các mặt hàng quốc tế nói chung hay gửi đồ đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng nói riêng. Tuy nhiên, vẫn có một số mặt hàng mà Hakago không được phép vận chuyển, đây là những mặt hàng cấm hay các mặt hàng nguy hiểm. Để biết chi tiết bạn có thể xem thêm chi tiết dưới đây về mặt hàng được phép dưới đây.

5.1 Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ từ Đà Nẵng

Mặt hàng thực phẩm là nhóm mặt hàng không thể thiếu trong nhóm những mặt hàng được phép vận chuyển đi Mỹ. Tuy nhiên, không phải loại thực phẩm nào cũng được phép. Dựa vào thời gian bảo quản cũng như tránh tình trạng hư hỏng trong quá trình vận chuyển mà một số loại thực phẩm sẽ bị cấm.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ tại đà nẵng
Chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ

Theo chính sách quy định của hải quan Mỹ thì các sản phẩm thực phẩm khô sẽ được phép thông quan, có thể kể đến các thực phẩm khô như: hải sản khô, bánh tráng, bánh, mứt, kẹo, trái cây sấy khô,… Bên cạnh đó, các loại thịt từ động vật như heo, bò, gà cũng như những sản phẩm được sản xuất từ thịt sẽ để bị nghiêm cấm. Do đó, khi muốn vận chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ bạn cần chú ý tránh tình trạng bị cấm hàng nhé. 

5.2 Gửi mỹ phẩm đi Mỹ 

Với các mặt hàng mỹ phẩm thì đa phần sẽ được duyệt qua hải quan, nhưng trong số ít đó vẫn có một số trường hợp sẽ có những loại mỹ phẩm không được thông quan. Những sản phẩm hàng hóa muốn vận chuyển vào Mỹ phải đảm bảo được xác nhận tính an toàn. Với các sản phẩm không có xác minh về mức độ an toàn sẽ khó lòng có thể gửi chuyển vào Mỹ được.

gửi hàng đi mỹ tại đà nẵng
Gửi mỹ phẩm đi Mỹ

5.3 Gửi hàng điện tử đi Mỹ Đà Nẵng

Mặt hàng điện tử không phải là một mặt hàng cấm khi vận chuyển gửi hàng đi Mỹ. Mặc dù vậy nhưng khi có nhu cầu chuyển hàng bạn cần đảm bảo các sản phẩm chuyển đi không có từ tính. Với các mặt hàng có từ tính sẽ khó lòng có thể thông quan một cách dễ dàng. 

dịch vụ gửi hàng đi mỹ từ đà nẵng
Gửi hàng điện tử

5.4 Thuốc tây, dược phẩm

Thuốc tây, dược phẩm là nhóm sản phẩm nằm trong nhóm những mặt hàng hạn chế gửi đi Mỹ. Khi cần vận chuyển nhóm mặt hàng này bạn cũng cần chú ý các giấy chứng nhận cần có cho các loại thuốc cũng như đảm bảo mặt hàng đảm bảo an toàn. Các sản phẩm có mức độ gây hại và gây bệnh cho con người sẽ không được phép thông quan vào nội địa Mỹ. Và Hakago sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn không có toa thuốc của bác sĩ & cũng sẽ được các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm xử lý cho bạn.

Dịch vụ gửi hàng từ đà nẵng
Gửi dược phẩm, thuốc tây

5.5 Bưu phẩm, các giấy tờ quan trọng gửi đi Mỹ từ Đà Nẵng

Các mặt hàng bưu phẩm, giấy tờ là những mặt hàng được phép thông hành nhanh nhất. Tuy nhiên, các mặt hàng này cũng có một số các lưu ý như: 

 • Nếu muốn chuyển bưu phẩm đến nhiều địa chỉ thì cần tách các bưu phẩm thành các gói hàng riêng lẻ. Bởi bạn bỏ chung cho một bưu phẩm nhưng chuyển cho nhiều địa chỉ nhận sẽ rất khó để phân nhóm và nhận gửi.
 • Cần lưu ý không gửi các loại sản phẩm bưu phẩm có giá trị như tiền ban hành của Việt Nam hay tiền nước ngoài và những loại giấy tờ giá trị do ngân hàng sở tại phát hành. 

>>>> XEM THÊM: Dịch vụ gửi giấy tờ đi Mỹ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng- 4
FedEx - Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, cam kết an toàn

6. Hướng dẫn cách đóng gói vận chuyển hàng đi Mỹ

6.1 Đóng gói theo loại hàng hóa 

Bạn muốn đóng gói gửi hàng đi Mỹ cần đảm bảo an toàn và phù hợp với từng tính chất loại hàng. Việc đóng gói hàng hóa bạn có thể tự làm hoặc thuê dịch vụ đóng gói hàng hóa hỗ trợ. Đến với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của Hakago, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí đóng gói và đảm bảo quy chuẩn đơn hàng. 

6.2 Đóng gói theo hãng hàng không vận chuyển

Tùy vào hãng hàng không mà các đơn hàng vận chuyển sẽ có các quy chuẩn gói/đóng hàng riêng biệt. 

 • Hàng hóa thông thường: sẽ được yêu cầu đóng gói bằng thùng carton cứng và chắc chắn. Bạn có thể lựa đóng cùng nhiều loại hàng vào một thùng\
 • Linh kiện điện tử: Các loại hàng hóa này cần hút chân không để tránh bị hư hỏng khi di chuyển. Kèm với đó bạn cần bọc thêm mút xốp để hạn chế tối đa sự va đập khi di chuyển
 • Hàng dễ vỡ: Cần đóng riêng và gói từng món. Với mặt hàng dễ vỡ thì bạn cần đóng gói kỹ lưỡng để đảm bảo không có sự cố hay hư hỏng khi chuyển hàng. 

7. Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng ở Hakago

Quy trình vận chuyển tại Hakago được chuẩn hóa với 5 bước đơn giản. Với các loại mặt hàng, Hakago đều áp dụng chung quy trình này. Nhờ đó mà mọi công đoạn đều được rõ ràng và tối ưu thời gian cho khách hàng cũng như nhanh chóng chuyển hàng đi an toàn, đảm bảo. Quy trình bao gồm như sau: 

✅ Bước 1: Hỗ trợ nhận hàng tận nơi 

Hakago sẽ hỗ trợ nhận hàng theo nhu cầu cá nhân của khách hàng. Hàng hóa sẽ được tập trung về tại trụ sở, văn phòng chính của Hakago. Sau đó, các mặt hàng sẽ được kiểm tra và thống kê đảm bảo chính xác hàng hóa trước khi được vận chuyển đi. 

✅ Bước 2: Phân loại, xử lý và đóng gói 

Sau khi các loại hàng hóa đã về đến các trụ sở của Hakago, chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra đơn hàng. Điều này giúp kiểm tra một lần nữa xác minh hàng hóa cần gửi cũng như đảm bảo đóng gói sản phẩm an toàn trước khi chuyển đi. 

✅ Bước 3: Cân đo và báo giá

Xác minh đơn hàng, Hakago sẽ tiến hành báo giá và chốt thông tin gửi đi và nơi nhận cho khách hàng. Lúc này, khách hàng cũng được tư vấn hỗ trợ thêm về các gói dịch vụ gửi hàng. Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ và đơn vị phù hợp với nhu cầu vận chuyển cá nhân. 

✅ Bước 4: Thanh toán cước phí chuyển hàng

Khách hàng cần thanh toán cước phí vận chuyển đã được thỏa thuận trước đó với Hakago. Sau đó, hàng hóa sẽ được duyệt chuyển hàng và tiến hành gửi hàng đi Mỹ. 

✅ Bước 5: Theo dõi đơn hàng 

Mỗi đơn hàng sẽ được cung cấp mã vận đơn và lộ trình hàng đi. Do đó, khách hàng có thể theo dõi được vị trí mà hàng đang đến và kiểm soát được thời gian nhận hàng.

bảng giá gửi hàng đi mỹ tại đà nẵng
Quy trình chuyển gửi hàng

8. Thời gian gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng là bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng thường phụ thuộc vào các gói dịch vụ. Với mỗi gói dịch vụ sẽ có khoảng thời gian nhanh chậm khác nhau. Các gói dịch vụ này cũng được cung cấp dựa trên nhu cầu cá nhân của khách hàng. Với các loại hàng khác nhau sẽ được hỗ trợ bởi các gói dịch vụ khác nhau.

Ngoài ra, các gói dịch vụ được cung cấp bởi các đối tác vận chuyển khác nhau cũng sẽ có khoảng thời gian chênh lệch. Với một số các gói dịch vụ gửi hàng phổ biến sẽ có thời gian gửi hàng như sau:

 • Chuyển phát hẹn giờ
 • Chuyển phát hỏa tốc từ 2 đến 3 ngày
 • Chuyển phát siêu nhanh DHL 3 đến 5 ngày
 • Chuyển phát nhanh UPS 4 đến 6 ngày
 • Chuyển phát tiết kiệm FedEX 7đến 9 ngày
 • Chuyển phát siêu tiết kiệm Air Cargo 9 đến 16 ngày
thời gian gửi hàng đi Mỹ từ Đà Nẵng
Thời gian chuyển phát hàng nhanh chóng

Ngoài các gói dịch vụ trên, bạn có thể xem xét thêm về thời gian cũng như nhu cầu vận chuyển để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất nhé. 

>>>> THAM KHẢO: Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh, an toàn kèm báo giá chi tiết

9. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng ở Hakago?

Hakago luôn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời thu hút không ít khách hàng. Những ưu điểm đó là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

9.1 Tiết kiệm chi phí, nhận được nhiều ưu đãi

Với những cá nhân tự chuyển hàng đi Mỹ sẽ nhận ra ngay khoản chi phí cần bỏ ra sẽ cực kỳ lớn. Ngoài ra, các sản phẩm khi qua cửa hải quan sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt với những đơn hàng lớn thì số tiền chuyển hàng sẽ cực kỳ lớn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hakago, các vấn đề này đều được giải quyết, mức chi phí gửi hàng đi được tối ưu rất nhiều.

Dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ từ Đà Nẵng
Tiết kiệm chi phí khi gửi hàng ở Hakago

Hơn nữa, Hakago còn hỗ trợ nhiều gói ưu đãi vận chuyển giúp khách hàng có thêm nhiều hơn những sự lựa chọn phù hợp túi tiền. Hakago cũng hỗ trợ tư vấn miễn phí nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm liên hệ để được giải đáp thắc mắc và cung cấp báo giá nhé. 

9.2 Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nhắc đến đội ngũ tư vấn của Hakago, nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực vì khách hàng. Đồng hành cùng khách hàng và mang đến những dịch vụ tốt nhất luôn là mục tiêu mà Hakago luôn theo đuổi. Không chỉ hỗ trợ tư vấn mà Hakago còn hỗ trợ đóng gói hàng hóa. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của Hakago sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc cũng như nhu cầu tìm hiểu dịch vụ của bạn.  

9.3 Tỷ lệ thông quan hàng hóa cao

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Hakago luôn đảm bảo nhanh chóng và an toàn. Để tạo nên điều này, Hakago luôn đảm bảo quy trình kiểm tra hàng hóa và chất lượng dịch vụ. Từ đó, tỷ lệ thông quan hàng hóa cũng cực kỳ nhanh chóng, thuận lợi. Khả năng thông quan dễ dàng giúp khách hàng nhận được sản phẩm đúng thời gian cam kết.

Dịch vụ chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng đi Mỹ
Tỷ lệ thông quan hàng hóa ở Hakago cao

9.4 Miễn phí bao bì và sử dụng thùng carton đóng gói hàng

Ngoài cung ứng dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn thì Hakago còn hỗ trợ đóng gói hàng hóa, miễn phí bao bì. Đặc biệt với những đơn hàng thuộc khu vực nội thành sẽ được nhân viên nhận hàng tận nơi. Hakago sẽ hỗ trợ từ a đến z dịch vụ gửi hàng giúp bạn. 

9.5 Bảo đảm hàng hóa an toàn nhất

Hakago luôn luôn cam kết về chất lượng dịch vụ; do đó, hàng hóa khi được Hakago nhận vận chuyển sẽ luôn đảm bảo được an toàn nhất. Bên cạnh đó, Hakago cũng có chế độ bảo hiểm đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhờ đó mà trường hợp hàng bị hư hại do vận chuyển sẽ được Hakago hỗ trợ bồi thường theo chính sách. 

dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại đà nẵng
Hàng hóa chuyển được đảm bảo an toàn

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Xem thêm các dịch vụ vận chuyển gửi hàng khác của Hakago qua website: https://hakago.com nhé.  

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Contact Me on Zalo
0973736968