Hakago vip

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Fedex Việt Nam Uy Tín Chất Lượng

FedEx vốn là một hãng vận chuyển quốc tế tên tuổi, lâu đời và rất có tiếng trong ngành chuyển phát. FedEx cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ nhưng tại Việt Nam, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ FedEx được đông đảo khách hàng tin dùng hơn cả. Hãy cùng Hakago tìm hiểu một số thông tin đáng chú ý về dịch vụ này của FedEx trong bài viết dưới đây. 

>>>> THAM KHẢO: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín, nhanh chóng, an toàn

1. Thông tin về FedEx

1.1. FedEx là gì?

FedEx là tên viết tắt của tập đoàn FedEx Corporation, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng hóa. FedEx được thành lập vào năm 1971 và có trụ sở chính tại Memphis, Tennessee, Hoa Kỳ. Công ty này cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, vận tải hàng hóa, dịch vụ gửi thư từ nhanh, và các dịch vụ liên quan đến logistics và quản lý chuỗi cung ứng. FedEx hoạt động trên phạm vi toàn cầu và có mạng lưới rộng khắp, kết nối các điểm đến khác nhau trên thế giới. 

1.2.  Mạng lưới hệ thống của FedEx

Mạng lưới của FedEx là một hệ thống rộng lớn và phức tạp, được phát triển để cung cấp dịch vụ vận chuyển và chuyển phát hàng hóa trên toàn cầu. Mạng lưới này bao gồm các trung tâm phân phối, cơ sở xử lý và kho bãi trải dài khắp hơn 220 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

2. Gửi hàng đi Mỹ FedEx có an toàn không?

FedEx là một  hãng vận chuyển tên tuổi và uy tín trong ngành chuyển phát quốc tế giá rẻ hiện này. Được thành lập vào năm 1973, đến nay, FedEx đã vươn lên mạnh mẽ và có mạng lưới phủ sóng đến hơn 200 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Hãng này được đánh là một trong những hãng hàng không vận chuyển hàng lớn nhất thế giới và được người dùng đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp và uy tín.

FedEx có mạng lưới đường hàng không và đường bộ rộng lớn toàn cầu
FedEx có mạng lưới đường hàng không và đường bộ rộng lớn toàn cầu 

Tại Việt Nam, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ dhl và FedEx phát triển mạnh hơn cả. Có lẽ vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ FedEx có an toàn không? Sau đây là những lý do khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của FedEx:

 • Đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tận tâm.
 • Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex luôn tập trung vào sự an toàn của đơn hàng và đảm bảo hàng được giao đúng địa chỉ, an toàn nhất trong thời gian nhanh nhất.
 • Chất lượng dịch vụ của FedEx được đánh giá rất tốt, đáp ứng mọi giải pháp vận chuyển từ Việt Nam đi Mỹ

Thời gian giao hàng được tối ưu nhờ sử dụng đa dạng hình thức vận chuyển, đảm bảo được chất lượng của hàng hóa.

>>>> XEM THÊM: Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện rẻ, chi tiết

2. Bảng giá cước phí gửi hàng đi Mỹ FedEx

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ FedEx, giá cước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các yếu tố chính có thể kể là: địa điểm vận chuyển đi và đến, loại hàng hóa, trọng lượng gói hàng, gói dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ qua Fedex, UPS, TNT,... mà bạn có thể tham khảo:

Trọng tải (Kg) Mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép,... Mỹ Phẩm Thực Phẩm
Từ 0.5kg - 2.5kg 1.000.000đ - 2.000.000đ 1.000.000đ - 2.200.000đ 1.000.000đ - 2.000.000đ
Từ 2.5kg - 5.0kg 2.000.000đ - 2.700.000đ 2.000.000đ - 3.000.000đ 2.000.000đ - 2.800.000đ
Từ 5.0kg - 10.0kg 2.700.000đ - 4.400.000đ 3.000.000đ - 5.400.000đ 2.800.000đ - 4.900.000đ
Từ 10.0 kg - 15.0kg 4.400.000đ - 6.300.000đ 5.400.000đ - 7.100.000đ 4.900.000đ - 6.800.000đ
Từ 15.0 kg - 20.0kg 6.300.000đ - 7.000.000đ 7.100.000đ - 9.150.000đ 6.800.000đ - 8.100.000đ

Cần lưu ý là cước phí hiển thị qua công cụ này có thể khác cước phí vận chuyển thực tế. Bởi vì quá trình chuyển hàng đi Mỹ FedEx còn có thể phát sinh các phụ phí như phụ phí nhiên liệu, phụ phí giai đoạn cao điểm, phụ phí hàng quá khổ,... tùy thuộc vào lô hàng và gói dịch vụ mà bạn chọn. Để biết thông tin chi tiết về các loại phụ phí này, quý khách vui lòng liên hệ với Hakago để được hỗ trợ và tư vấn.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Gửi hàng đi Mỹ UPS nhanh chóng, giá rẻ, an toàn nhất

3. Thời gian gửi hàng FedEx đi nước ngoài

Ngoài cước phí, thời gian vận chuyển hàng cũng là một yếu tố mà quý khách hàng rất quan tâm. Thời gian gửi hàng đi Mỹ FedEx sẽ phụ thuộc vào phương thức vận chuyển, địa điểm vận chuyển hàng đi và đến và gói dịch vụ mà quý khách hàng lựa chọn. Nhìn chung, thời gian vận chuyển sẽ dao động từ 4-6 ngày làm việc.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ fedex

Để biết được thời gian vận chuyển cụ thể, bạn vui lòng liên hệ với Hakago để được nhân viên hỗ trợ và thông tin chi tiết.

>>>> XEM NGAY: Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ uy tín, an toàn, tiết kiệm

4. Quy trình gửi hàng FedEx đơn giản, nhanh chóng

Quy trình gửi hàng đi Mỹ qua FedEx rất đơn giản và nhanh chóng. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn, sau đây Hakago xin điểm qua những bước chính trong quy trình gửi hàng FedEx:

 • Bước 1: Quý khách liên hệ với đơn vị vận chuyển để cung cấp thông tin gói hàng và yêu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Nhân viên FedEx tư vấn giúp quý khách chọn lựa hình thức gửi hàng phù hợp.
 • Bước 3: FedEx tiếp nhận hàng hóa từ quý khách. Hàng được đóng gói và sẵn sàng để chuyển đi.
 • Bước 4: FedEx gửi thông báo qua email, bao gồm cả mã tracking để quý khách chủ động theo dõi lộ trình đơn hàng trên trang web chính thức.
 • Bước 5: FedEx gửi giấy báo hàng về cho người nhận đồng thời thông báo các giấy tờ và thủ tục cần thiết mà người nhận cần chuẩn bị để khai báo hải quan
  • Với khách hàng doanh nghiệp: thực hiện khai báo qua hệ thống hải quan điện tử VNACCS.
  • Với khách hàng cá nhân: thực hiện kê khai trên giấy, cung cấp thông tin cơ bản về đơn hàng như mã vận đơn, giấy báo hàng về và các thông tin cơ bản về hàng hóa.
 • Bước 6: Sau khi nhận được đầy đủ thông tin, FedEx tiến hành khai báo, thông quan và gửi hàng đi Mỹ đến tay người nhận.

Quy trình gửi hàng đi mỹ tại Fedex

Quy trình gửi hàng qua FedEx rất đơn giản. Tuy nhiên vẫn có một số thủ tục và giấy tờ cần thiết mới có thể gửi hàng đi. Vì vậy, để đảm bảo hàng hóa được gửi đi một cách an toàn và nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hakago trước khi gửi hàng để được hỗ trợ dịch vụ trực tiếp và tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp.

>>>> THAM KHẢO: [Bảng giá] Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng rẻ, nhanh & an toàn nhất

5. Mặt hàng gửi hàng đi Mỹ được phép vận chuyển

FedEx nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng đi Mỹ, ngoại trừ các mặt hàng nằm trong danh sách cấm vận chuyển theo quy định của Việt Nam và Mỹ về các mặt hàng xuất nhập khẩu.  Các mặt hàng thường xuyên được khách hàng gửi đi Mỹ thông qua FedEx là:

 • Thực phẩm: các loại thực phẩm khô, hàng đông lạnh, hải sản, đặc sản ba miền, bánh kẹo,...
 • Quần áo: quần áo cho mọi lứa tuổi, áo dài, quần áo đồng phục, các loại trang phục truyền thống,...
 • Thuốc: các loại thuốc tây, đông y, thuốc bắc, thuốc nam.
 • Máy móc: các loại máy móc, thiết bị điện tử, máy móc hỗ trợ kinh doanh, máy móc công nghiệp,...
 • Mỹ phẩm: các loại mỹ phẩm làm đẹp, mỹ phẩm trị liệu
 • Thư từ, tài liệu: hồ sơ, giấy tờ thủ tục du học, visa, giấy tờ xin định cư, bảo lãnh
 • Các sản phẩm làm từ gỗ, gốm sứ, hàng thủ công mỹ nghệ
 • ...
FedEx nhận gửi mỹ phẩm đi Mỹ
FedEx nhận gửi mỹ phẩm đi Mỹ

Ngoài ra, FedEx còn nhận gửi đi Mỹ nhiều loại hàng hóa khác. Để biết mặt hàng mình gửi đi có được FedEx nhận vận chuyển đi hay không, quý khách vui lòng liên hệ với hãng vận chuyển để được thông tin chi tiết và hỗ trợ thêm.

6. Tiêu chuẩn & quy định đóng gói khi chuyển hàng đi Mỹ Fedex

Ngoài quy định về các mặt hàng được phép gửi đi, quý khách cũng cần nắm rõ những tiêu chuẩn và quy định đóng gói khi chuyển hàng đi Mỹ FedEx. Cụ thể, hàng hóa gửi bằng FedEx cần tuân thủ các quy định sau:

 • Trọng lượng tối đa mỗi kiện hàng là 68g/150lb.
 • Chiều dài tối đa mỗi kiện hàng là 274cm.
 • Giá trị khai báo tối đa cho mục đích gửi hàng là 50.000 USD.
Hàng hóa gửi đi cần tuân theo quy chuẩn đóng gói của FedEx
Hàng hóa gửi đi cần tuân theo quy chuẩn đóng gói của FedEx

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội ưu đãi giá rẻ, báo giá chi tiết

7. Hakago đồng hành cùng bạn trong toàn quá trình

Đến với Hakago, điều mọi khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi mỹ fedex chính là sự tiết kiệm chi phí lẫn thời gian. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, Hakago còn chiếm sự hài lòng của bạn ngay tại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

7.1. Cùng bạn đóng gói an toàn:

Tùy thuộc vào loại hàng hóa lẫn nhu cầu về kích thước, độ an toàn là khác nhau mà mỗi gói hàng được đóng gói, sắp xếp đặc biệt hơn. Vậy nên để khách hàng của chúng tôi được an tâm nhất với lô hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc đóng gói cùng bạn, đảm bảo kiện hàng được an toàn nhất có thể, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

7.2. Thủ tục thông quan nhanh chóng:

gửi hàng đi nước ngoài thì điều quan trọng nhất chính là thông quan, khi đơn hàng được thông quan mới có thể chuyển phát đến nước ngoài. Và việc thông quan nhanh chóng phụ thuộc vào từng đơn vị khác nhau. Tuy nhiên khi khách hàng đến với chúng tôi, mọi thủ tục đều được Hakago hỗ trợ nhanh chóng, đồng hành cùng bạn trong cả quá trình chuẩn bị thủ tục.

7.3. Hiểu rõ kiện hàng của mình:

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi mỹ fedex tại Hakago, bạn có thể theo dõi kiện hàng của mình thông qua mã vận đơn mà chúng tôi cung cấp, qua đó có thể biết được đơn hàng của mình đang ở đâu, nắm bắt thông tin đơn hàng một cách dễ dàng nhất.

8. Ưu điểm nổi bật khi chuyển hàng đi mỹ Fedex

Hiện nay, trên thị trường chuyển phát quốc tế, FedEx có thể coi là một trong những cái tên sáng giá nhất. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ mà FedEx đem lại là:

 • Áp dụng linh hoạt và hiệu quả công nghệ thông tin vào nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • FedEx nhận vận chuyển nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú đi Mỹ, không quá kén hàng
 • Hệ thống kho vận và các chuyến bay tải hàng đều đặn, thời gian vận chuyển được tối ưu
 • Có nhiều chính sách giảm giá cho các đại lý lớn. Do đó khách hàng có thể hưởng mức giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của FedEx thông qua các đại lý này mà không cần trực tiếp đến FedEx
 • FedEx chú trọng phát triển mạnh các đường bay đi Mỹ
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách 24/7
Dịch vụ của FedEx có nhiều ưu điểm nổi bật
Dịch vụ của FedEx có nhiều ưu điểm nổi bật

>>>> XEM NGAY: [Bảng giá] Gửi hàng đi Mỹ tại tpHCM giá rẻ, an toàn nhất

8. Hakago - Đơn vị hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng Fedex ưu đãi

Hakago, tên đầy đủ là Hakago Express, là một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chuyên nghiệp. Hakago cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ, trong đó dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ rất được chú trọng phát triển. Ngoài chuyển hàng đi Mỹ, Hakago còn nhận gửi hàng đi Úc, Canada, Châu Âu và hơn 200 quốc gia khác. Để vận chuyển hàng hóa sang các nước một cách an toàn và thành công nhất, Hakago đã hợp tác với nhiều đối tác vận chuyển uy tín cho nhiều đối tượng hàng hóa, phù hợp với các yêu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Hakago là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín và chuyên nghiệp
Hakago là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín và chuyên nghiệp

FedEx là một đối tác quan trọng mà Hakago liên kết vận chuyển. Sự kết hợp này mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải những dịch vụ tuyệt vời, tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển. Một số ưu điểm khi chọn Hakago làm đơn vị trung gian để gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ qua FedEx là:

 • Được hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7
 • Quy trình xử lý hàng hóa chuyên nghiệp, miễn phí, tỉ lệ thông quan cao
 • Hỗ trợ miễn phí bao bì và thùng carton để đóng gói hàng hóa, đảm bảo hàng được đóng gói theo chuẩn quy cách và được vận chuyển một cách an toàn nhất
 • Thực hiện đăng ký các loại giấy tờ phục vụ thủ tục thông quan hàng hóa miễn phí như FDA (Chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và MSDS (Xác nhận khai báo hóa chất)
 • Ngoại trừ những mặt hàng cấm, Hakago nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, kể cả những mặt hàng khó
 • Có đội ngũ chuyên viên thông báo lộ trình một cách cụ thể, chi tiết

Vậy là Hakago đã cung cấp cho bạn những thông tin đáng chú ý về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ FedEx. Hy vọng bài viết trang bị cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về dịch vụ này. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và thông tin kịp thời.

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền? Mất bao lâu? Chi tiết quy trình

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Contact Me on Zalo
0973736968