Hakago vip

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế FedEx tiết kiệm chi phí

Bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex? Bạn chưa hiểu rõ quy trình làm việc của đơn vị vận chuyển quốc tế Fedex? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Hakago Express nhé!

>>>> THAM KHẢO: Dịch vụ chuyển phát nhanh ra nước ngoài giá rẻ, nhanh chóng

1. Tìm hiểu về FedEx Việt Nam

1.1. Dịch vu chuyển phát nhanh quốc tế FedEx là gì?

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế FedEx (trước đây là tập đoàn FDX) là tên viết tắt của cụm từ Federal Express, đây là tên một bộ phận hàng không trong công ty trong khoảng thời gian từ 1973 đến 2000, loại hình dịch vụ này thành lập vào tháng 1 năm 1998, được dùng với mục đích cung cấp dịch vụ kho vận tại Mỹ. Từ một dịch vụ nhỏ, FedEx đã và đang phát triển không ngừng để đến bây giờ trở thành một đơn vị giao hàng lớn mạnh hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực chuyen phat quoc te, cung cấp dịch vụ trên hơn 220 quốc gia toàn thế giới.

Chuyển phát nhanh FedEx Việt Nam

Với những ưu điểm mà FedEx mang lại cùng mạng lướt toàn cầu bao phủ hiện nay, dịch vụ FexdEx đã giúp hàng triệu khách hàng nhận được hàng hóa nhanh chóng chỉ trong 1 - 2 tiếng sau khi gửi. Tại Việt Nam, FedEx cung cấp dịch vụ đến mọi tỉnh thành, nhận vận chuyển mọi mặt hàng bằng các phương tiện đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Nhờ giá đó, cùng với giá cả phải chăng, FedEx rất được ưa chuộng đối với khách hàng Việt. Tuy thời gian giao hàng không phải là quá nhanh, nhưng bù lại giá cả rất cạnh tranh so với thị trường hiện nay.

1.2. Ưu điểm của vận chuyển quốc tế FedEx Việt Nam

Nhờ có mạng lưới toàn cầu trên khắp thế giới mà FedEx luôn dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển với thời gian nhanh, cấp tốc. Cùng với mạng lưới đường bộ cao tốc, phủ khắp châu Âu giúp việc cung cấp dịch vụ giao hàng trở nên thuận tiện, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng trên toàn cầu. FedEx kết nối toàn cầu từ châu Âu, châu Mỹ, châu Úc, châu Á với hơn 700 chuyến bay mỗi tuần cùng 55000 chuyến đi vận chuyển đường bộ nhằm vận chuyển hàng kịp thời đến tay từng khách hàng.

FedEx vận chuyển nhanh chóng với chi phí thấp nhất

2. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

2.1. Hakago - Đại lý FedEx tại Việt Nam

Hakago là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế hiện nay. Với cương vị là một đại lý đối tác lớn tại FedEx, Hakago có những đặc cách rõ ràng và sự ưu tiên đặc biệt hơn nhiều đơn vị khác. Bên cạnh đó công ty còn nổi tiếng là đối tác của nhiều đơn vị vận chuyển lớn như: DHL, Ups,... Do đó khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx tại Hakago sẽ nhận được mức giá tiết kiệm hơn so với vận chuyển trực tiếp tại hãng. Khi lựa chọn Hakago, quý khách được hỗ trợ trong mọi công đoạn từ thủ tục đến việc đóng gói nhanh chóng nhất. Là một đơn vị lâu năm trong ngành, Hakago cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích lớn nhất dành cho bạn. 

Hakago - Đối tác FedEx
Hakago - Đối tác FedEx

>>>> XEM NGAY: Chuyển hàng quốc tế DHL qua Hakago chuyên nghiệp, tiết kiệm

2.2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ FedEx tại Hakago:

Khi trực tiếp liên hệ vận chuyển quốc tế FedEx bạn phải làm nhiều thủ tục thông quan phức tạp, hơn thế nữa là thời gian xử lý hàng hóa khá chậm. Thay vào đó thì hiện tại Hakago có cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với mức giá tiết kiệm, nhanh chóng hơn với đối tác vận chuyển vẫn là FedEx.

Nếu lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx tại Hakago bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như dưới đây:

✅ Đóng gói miễn phí

✅ Bảo hiểm vận chuyển

✅ Giao nhận hàng tận nơi

✅ Nhận hàng tận nơi miễn phí

✅ Đảm bảo tổn thất nếu có phát sinh

✅Tỷ lệ thông quan cao, nhanh chóng.

✅Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian.

✅Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

✅Chuyển phát được hầu hết các mặt hàng đi quốc tế, kể cả mặt hàng khó.

✅Đảm bảo nhận được hàng đúng theo thời gian vận chuyển đã cam kết trước đó.

✅Theo dõi lộ trình vận chuyển dễ dàng, thường xuyên để kịp thời xử lý các phát sinh không đáng có

chuyển phát nhanh quốc tế Fedex
Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex tại Hakago

Ngoài ra, Hakago còn đẩy mạnh phát triển thêm dịch vụ đấu giá hộ/mua hộ, vận chuyển hàng order từ Mỹ về Việt Nam,... Với những dịch vụ mà Hakago cung cấp luôn hướng đến những giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng và hỗ trợ tối đa vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiện đại hơn nên khách hàng có thể yên tâm khi đến với Hakago.

2.3. Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FeDex Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty vận chuyển quốc tế hỗ trợ nhu cầu gửi hàng như: DHL Express, Up,...nhưng trong đó công ty vận chuyển phát nhanh quốc tế FedEx là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.

Dưới đây là bảng giá chuyển phát nhanh Fedex quốc tế của ngành Logistics tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

Weight (Kg)

Vùng 1

Hongkong

Thailand

Vùng 2

Singapore

Malaysia

Vùng 3

China I

Taiwan

Indonesia

Vùng 4

Japan

Korea

Vùng 5

China II

  1 - 2 days 2 - 3 days 2 - 3 days 2 - 4 days 2 - 4 days
0.5 25.2 28.7 28.3 32.4 33
1.0 28 31.5 33 37.22 40.2
1.5 33.6 35.3 37.7 42.1 47
2.0 36.2 40 42.4 47 53.7
2.5 38.3 42.5 46.6 51.3 60
Weight (Kg)

Vùng 6

Australia

Indian

Philipines

Vùng 7

France

Germany

UK

Vùng 8

USA

Canada

Mexico

Vùng 9

U.A.E

South Africa

  3 - 4 days 3 - 4 days 4 - 5 days 4 - 5 days
0.5 34 38 37.65 41
1.0 41.4 44.8 44.4 50
1.5 48.5 52.8 52 60
2.0 55.7 61 60 70.7
2.5 62.3 68.2 67 78

Lưu ý: Để biết chi tiết giá vận chuyển quốc tế của đơn vị FedEx vui lòng liên hệ HOTLINE của Hakago để có thể nhận báo giá và được tư vấn phù hợp.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: Chuyển gửi hàng đi Mỹ FedEx đơn giản, nhanh & tiết kiệm

3. Các dịch vụ FedEx Việt Nam cung cấp

Tùy vào từng loại hàng, khối lượng, địa điểm giao hàng, thời điểm làm thủ tục mà các đơn hàng có thời gian giao là khác nhau. Việc đưa ra mốc thời gian cũng như số tiền cụ thể là rất khó, vì vậy Hakago đưa ra các loại hình dịch vụ khác nhau sau đây để quý khách tham khảo:

3.1. Chuyển phát nhanh FedEx đối với kiện hàng <70kg

 • Chuyển phát nhanh nhất

Dịch vụ FedEx International First®: Chuẩn bị hàng trước từ buổi tối và gửi hàng vào thời gian sáng sớm và ưu tiên gửi sớm nhất vào đầu ngày (giao hàng các ngày làm việc trong tuần và áp dụng thứ 7 vào một số nước nhất định).

Dịch vụ FedEx International Priority® Gửi hàng vào trước cuối ngày, thường mất từ 1 đến 3 ngày kể từ khi bắt đầu vận chuyển. 

 • Có giá tốt nhất

Dịch vụ FedEx International Economy®: Đây là loại hình dịch vụ có thời gian giao lâu hơn từ 1 đến 2 ngày so với 2 dịch vụ ở trên. tuy nhiên mức giá của dịch vụ này rẻ hơn và tối ưu nhất dành cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển FedEx
Chuyển phát nhanh FedEx

3.2. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế fedex đối với kiện hàng >70kg

 • Dịch vụ FedEx International Priority® hỗ trợ cho khách hàng khi gửi các kiện hàng nặng, thời gian giao hàng nhanh chóng từ 1 đến 3 ngày
 • Dịch vụ FedEx International Economy® hỗ trợ cho các kiện hàng nặng, có thời gian giao hàng lâu hơn với thời gian xuất khẩu từ 2 đến 5 ngày và thời gian nhâp khẩu từ 3 đến 6 ngày làm việc trên toàn thế giới.
chuyển phát nhanh quốc tế Fedex
Hakago nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng

4. Yếu tố ảnh hưởng đến giá vận chuyển quốc tế FedEx

Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế tại FedEx sẽ không được niêm yết, bởi mỗi đơn hàng sẽ khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố như:

✅Khối lượng hàng hoá ☀️Khối lượng càng nặng, giá thành vận chuyển càng cao
✅Loại hàng ☀️Phụ thuộc vào dạng hàng hoá: gửi bưu phẩm quốc tế, dạng hàng mẫu thì sẽ có giá khác so với các hàng hóa nặng và cồng kềnh.
✅Địa điểm giao nhận ☀️Chi phí rẻ hơn khi giao hàng ở khu vực trung tâm và sẽ cao hơn ở các khu vực vùng sâu vùng xa
✅Quốc gia nhận hàng ☀️ Tuỳ vào quốc gia Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật, Hàn,... sẽ có giá khác nhau

Bên cạnh dựa vào các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp trên thì giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx sẽ được ước tính dựa trên công thức riêng.

>>>> GỢI Ý: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS nhanh, giá rẻ

5. Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế tại FedEx là bao lâu?

Dưới đây là thời gian chuyển phát nhanh quốc tế fedex mà bạn có thể tham khảo:

 • Đối với chuyển phát nhanh chứng từ gửi đi Châu Á thời gian từ 1-2 ngày; gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian từ 3-4 ngày.
 • Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thi thời gian chuyển phát nhanh từ 1-3 ngày; đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian thì từ 3-5 ngày.
 • Đối với một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển sẽ từ 4-6 ngày.
chuyển phát nhanh quốc tế Fedex
Hàng chuyển phát nhanh FedEx

Bên cạnh đó thì thời gian vận chuyển sẽ còn phụ thuộc vào loại hàng hóa, nhu cầu vận chuyển, địa điểm nhận hàng,... Do đó bạn cần phải liên hệ trực tiếp đến FedEx Việt Nam để được nhân viên tư vấn rõ hơn.

>>>> GỢI Ý: Chuyển phát nhanh quốc tế tại Hải Phòng uy tín có giá tốt

6. Các mặt hàng chuyển phát quốc tế FedEx nhận gửi

Bên cạnh những mặt hàng nằm trong danh sách cấm như: chất gây nghiện, vũ khí,... thì FedEx nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Những mặt hàng mà chuyển phát nhanh quốc tế FeDex được phép đó là:

 • Hàng dễ vỡ: đồ gốm, đồ điện tử, đồ thủy tinh, đồ pha lê,....
 • Hàng nhẹ: giấy tờ, vải, bông, quần áo,...
 • Hàng cồng kềnh: xe, thiết bị gia dụng, máy móc công nghiệp,...
 • Hàng thông thường: mỹ phẩm, thực phẩm,...
chuyển phát nhanh quốc tế Fedex
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx chỉ chấp nhận một số loại hàng hoá

>>>> XEM NGAY: Chuyển phát nhanh quốc tế tại Nha Trang uy tín, an toàn

7. Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế | Fedex áp dụng tại Hakago

Hakago luôn làm việc theo một quy trình, thủ tục chuyên nghiệp để hàng hóa của mỗi khách hàng được gửi đi trong thời gian nhanh và an toàn nhất. Quy trình làm việc tại Hakago như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ đến Hakago về nhu cầu vận chuyển của mình. Sau đó gửi hàng cần vận chuyển trực tiếp đến văn phòng hoặc Hakago đến tận nơi nhận hàng.
 • Bước 2: Nhân viên Hakago sẽ phân loại hàng hóa và hút chân không đối với những mặt hàng cần bảo quản hoặc những mặt hàng bị phát sinh kích thước trong quá trình vận chuyển.
 • Bước 3: Hakago sẽ kiểm tra hàng hóa, sau đó xử lý và đóng gói miễn phí hàng hóa cho khách hàng. Sau đó sẽ mang hàng đi cân đo để tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng
 • Bước 4: Khách hàng cần thanh toán cước phí trước để nhân viên Hakago có thể làm invoice khai báo giá trị hàng hóa, đăng ký FDAMSDS, thủ tục hải quan.
 • Bước 5: Vận chuyển hàng ra kho tập kết tại sân bay và thông quan
 • Bước 6: Nhân viên Hakago sẽ gọi điện cho khách hàng để thông báo lộ trình và đồng thời cung cấp mã Tracking để quý khách có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển của kiện hàng,
chuyển phát nhanh quốc tế Fedex
Hàng hóa được giao tận nơi cho khách

Trên là những chia sẻ của Hakago về quá trình chuyển phát nhanh quốc tế FedEx. Hy vọng rằng đã giúp bạn tìm hiểu được những thông tin về FedEx, cũng như hình dung được quá trình làm việc của Hakago. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay qua các thông tin dưới đây để được nhân viên tư vấn cụ thể, miễn phí.

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Contact Me on Zalo
0973736968