Hakago vip

Địa Chỉ Mua Hộ Hàng Mỹ Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ Hỗ Trợ 24/7

Hiện nay việc mua và vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam khá khó khăn vì thủ tục thông quan khá phức tạp. Do đó phải cần đến một đơn vị nhận mu hàng hộ và vận chuyển trực tiếp về Việt nam. Bạn đang tìm đơn vị mua hộ hàng Mỹ Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt thì liên hệ ngay Hakago để nhận được tư vấn và dịch vụ ưu đãi tốt nhất.

>>>> XEM THÊM: Dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam uy tín giá rẻ chi tiết A - Z

1. Có nên order hàng Mỹ không?

Mỹ được biết đến là một trong những đất nước có nền khoa học, công nghệ và đời sống phát triển hàng đầu thế giới. Do đó những sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ luôn đảm bảo chất lượng tốt và khá bền. Những sản phẩm của Mỹ trước khi đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới bắt buộc phải trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Bởi vậy mà tất cả người tiêu dùng trên thế giới đều rất tin dùng các sản phẩm của Mỹ. Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Mua hộ hàng Mỹ -Hà Nội
Mua hộ hàng Mỹ- Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, kể cả thu nhập và mức sống ở đây khá cao, được đánh giá cao nhất cả nước. Do đó mà nhu cầu tiêu dùng hàng cao cấp, đặc biệt là hàng Mỹ cũng được xếp vào hàng những thành phố có nhu cầu cao nhất cả nước.

Mỹ có đa dạng các thương hiệu nổi tiếng từ bình dân đến cao cấp. Do đó phù hợp với đa dạng đối tượng tiêu dùng với các mức thu nhập khác nhau. Bên cạnh đó, hàng Mỹ được xem có thiết kế, mẫu mã khá đẹp, hiện đại. Đa số những sản phẩm Mỹ đều có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khác nhau trên toàn thế giới. Do đó sẽ không khó hiểu khi nhu cầu mua hàng từ Mỹ về Việt Nam ngày nhiều và trở nên phổ biến.

Nhu cầu mua hộ hàng Mỹ- Hà Nội ngày càng phổ biến
Nhu cầu mua hộ hàng Mỹ- Hà Nội ngày càng phổ biến

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Hà Nội?

Nhu cầu sử dụng hàng Mỹ ngày càng phổ biến tuy nhiên với khoảng cách địa lý và rào cản ngôn ngữ sẽ gây trở ngại khá lớn cho người Việt Nam chúng ta. Thêm vấn đề về hình thức thanh toán khá phức tạp và quy trình thông quan khó khăn càng khiến việc muốn sở hữu được một món đồ Mỹ “chính hiệu” càng trở nên khó.

Sở hữu hàng Mỹ mua hộ chính hiệu
Sở hữu hàng Mỹ mua hộ chính hiệu

Hiểu được nhu cầu đó, nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế đã cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Hà Nội để khắc phục những khó khăn cho người Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cụ thể như:

  • Giúp khách hàng mua được hàng chính hãng một cách đơn giản, nhanh chóng
  • Giải quyết những khó khăn, trở ngại của khách hàng khi mua hàng Mỹ 
  • Nhận mua hộ tất cả đơn hàng của khách hàng dù chỉ là một món nhỏ, nhờ vậy khách hàng không phải lăn tăn về số lượng mỗi khi mua
  • Đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển về Việt Nam nguyên hộp, nguyên kiện. Nếu có hư hỏng sẽ tiến hành đền bù 10% giá trị hợp đồng.
  • Đơn vị mua hộ sẽ tiến hành xử lý các vấn đề thông quan do đó hàng hóa sẽ về Việt Nam sớm nhất cho khách hàng
  • Khách hàng sẽ không cần phải trả thêm một khoản chi phí nào khác ngoại trừ giá trị đơn hàng khi đã thỏa thuận.

>>>> THAM KHẢO THÊM: 9 Loại giấy thơm quần áo của Mỹ được đánh giá tốt nhất 2023

3. Đơn vị nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Hà Nội?

Hakago Express là đơn vị được biết đến với lĩnh vực hoạt động là cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, mua hộ hàng Amazon, eBay và vận chuyển về Việt Nam. Công ty ra đời để có thể giải quyết những khó khăn và trở ngại mà phần lớn khách hàng Việt Nam gặp phải khi thực hiện các giao dịch qua các kênh thương mại điện tử quốc tế. Do đó các dịch vụ mà Hakago mang lại luôn đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất cho khách hàng Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ nhanh chóng
Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ nhanh chóng

Khi đến với các dịch vụ của Hakago, khách hàng sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều hay phải trải qua thủ tục rắc rối. Quy trình làm việc tại Hakago và order hàng Mỹ về Việt Nam đã được thiết lập sẵn và vận hành theo một cách chuyên nghiệp. Do đó chỉ cần bạn tìm kiếm sản phẩm và cần mua hộ hàng Mỹ Hà Nội. Nhân viên của Hakago sẽ giúp bạn xử lý những thủ tục còn lại và vận chuyển món hàng đó về tận tay cho bạn một cách an toàn nhất.

Đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng
Đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Hoặc nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi các nước quốc tế, đặc biệt là Mỹ Úc hay Canada thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hakago đảm bảo sẽ đóng gói và vận chuyển đơn hàng của quý khách một cách cẩn thận và an toàn nhất đến điểm cần nhận. Trường hợp nếu có hư hỏng, mất mát Hakago sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng như bảo hiểm mất mát thất lạc. Nhân viên của Hakago sẽ tư vấn chi tiết và kỹ hơn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

>>>> XEM NGAY: 10 Loại thuốc bổ mắt của Mỹ an toàn, tốt nhất hiện nay

4. 7 lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Hà Nội tại Hakago

Là một trong những đơn vị đi đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế nên Hakago được rất nhiều tin tưởng. Sở dĩ công ty nhận được nhiều sự tin tưởng như vậy bởi những lý do sau:

4.1. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công và hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đến với Hakago, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bộ phận nhân viên của Hakago sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó nhân viên của Hakago cũng sẽ là người tư vấn nhiệt tình và giúp khách hàng có những trải nghiệm và sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo

4.2. Hỗ trợ chính sách trả góp 0% khi mua hộ hàng Mỹ tại Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Hà Nội tại Hakago, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách hỗ trợ trả góp 0% mà các đơn vị khác không có. Với chính sách trả góp này khách hàng có thể linh động hình thức thanh toán với 24 ngân hàng khác nhau khi mua hàng với hóa đơn trên 2 triệu đồng.

4.3. Bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị

Tại Hakago có áp dụng chính sách bảo hiểm mất mát thất lạc 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng. Nếu trong quá trình mua hàng hộ và vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam có bất cứ hư hỏng hay ảnh hưởng nào đến chất lượng hàng hóa, phía Hakago sẽ tiến hành đền bù 100% giá trị hàng hóa đúng như cam kết.

Bảo hiểm 100% giá trị đơn hàng mua hộ
Bảo hiểm 100% giá trị đơn hàng mua hộ

4.4. Thời gian vận chuyển nhanh

Nếu khi khách hàng tự mua hàng trực tiếp qua Amazon hoặc eBay, thời gian vận chuyển về Việt Nam sẽ khá lâu do thủ tục thông quan phức tạp. Thì khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Hakago, thời gian giao hàng về Việt Nam sẽ được rút ngắn hơn. Thời gian vận chuyển hàng mua hộ từ Mỹ về Việt Nam cho khách hàng từ 7-15 ngày tính từ khi hàng về kho Mỹ bằng hình thức vận chuyển qua đường hàng không. Tiến độ đơn hàng sẽ phụ thuộc thời gian seller ship hàng và việc thông quan giữa hai nước khác nhau mà sẽ có thời gian nhận khác nhau.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 12 Dòng nước hoa Mỹ nổi tiếng được yêu thích nhất

4.5. Chính sách thanh toán sau đến 55 ngày

Tại Hakago có chính sách hỗ trợ khách hàng sử dụng mua hộ hàng Mỹ trước trả tiền sau với thời hạn lên đến 55 ngày tại 24 ngân hàng khác nhau.

4.6. Phương thức thanh toán đa dạng

Nếu như khi khách hàng mua hàng trực tiếp qua các kênh thương mại điện tử Mỹ phải thanh toán bằng thẻ quốc tế. Thì khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ khách hàng có thể linh động phương thức thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc COD.

Phương thức thanh toán đa dạng
Phương thức thanh toán đa dạng

4.7. Thủ tục order đơn giản, nhanh chóng

Khi đến với Hakago, nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn chi tiết về thủ tục mua hàng cho khách hàng một cách dễ hiểu nhất. Nhân viên của Hakago sẽ không tự ý đặt hàng mà cần phải làm việc, liên lạc với khách hàng trước khi quyết định. Còn lại mọi thủ tục liên quan đến việc mua hàng, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam sẽ do Hakago chịu trách nhiệm hoàn tất.

>>>> XEM NGAY: Đặt mua laptop từ Mỹ ship về Việt Nam chất lượng, uy tín

5. Quy trình mua hộ hàng Mỹ Hà Nội chi tiết

Như đã nói ở trên, khi mua hàng tại Hakago sẽ tiến hành thủ tục và quy trình cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm sản phẩm và gửi link cho Hakago, những việc còn lại Hakago sẽ tiến hành theo quy trình chi tiết gồm 6 bước như sau:

5.1. Tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm cần mua

Đầu tiên, khách hàng có nhu cầu về sản phẩm nào có thể trực tiếp lên các kênh thương mại điện tử Mỹ để tìm như Amazon hoặc eBay. Ở trên những kênh thương mại điện tử này có đa dạng các mặt hàng với đủ các lĩnh vực. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm chính hãng, chất lượng và so sánh mức giá giữa các seller với nhau để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

5.2. Gửi link sản phẩm cho Hakago mua hộ

Sau khi tìm kiếm được sản phẩm ưng ý là phù hợp với nhu cầu của mình, khách hàng sẽ copy đường link sản phẩm đó và gửi đến trực tiếp cho Hakago để nhờ mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển về Việt Nam.

Gửi link sản phẩm Hakago mua hộ
Gửi link sản phẩm Hakago mua hộ

5.3. Hakago tư vấn & gửi báo giá

Khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên lạc với khách hàng và tư vấn chi tiết cho khách hàng. Nhân viên của Hakago sẽ dựa vào link sản phẩm của khách hàng gửi và tìm kiếm các seller uy tín cung cấp mặt hàng đó để đảm bảo mua được mặt hàng chất lượng với mức giá tốt nhất cho khách hàng. 
Sau khi khách hàng đồng ý thì nhân viên tư vấn của Hakago mới quyết định mua món hàng đó. Nhân viên sẽ báo giá chi tiết về đơn hàng đó của khách hàng (đã bao gồm các loại thuế phí vận chuyển) để khách hàng nắm rõ thông tin.

5.4. Đặt cọc 100% giá trị đơn hàng

Sau khi nhân viên tư vấn của Hakago và khách hàng đã thỏa thuận với nhau về đơn hàng và sẽ tiến hành đặt cọc 100% giá trị đơn hàng. Giá trị đơn hàng bao gồm cả phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam và giá trị sản phẩm. Một điểm đặc biệt của Hakago đó là không tính phí mua hộ để giảm thiểu tối đa mức chi phí cho khách hàng. Hoặc khách hàng có thể đặt cọc tối thiểu 50% đơn hàng, số tiền còn lại sẽ phát sinh phí xử lý giao dịch.

Đặt cọc 100% đơn hàng mua hộ
Đặt cọc 100% đơn hàng mua hộ 

5.5. Hàng được vận chuyển về Việt Nam

Khi đã hoàn tất các thủ tục liên quan, hàng hóa bên seller đã được vận chuyển đến kho Mỹ của Hakago thì công ty sẽ tiến hành gửi trực tiếp về Việt Nam cho khách hàng. Phương thức vận chuyển chính của Hakago từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không. Nhờ vậy có thể rút ngắn thời gian vận chuyển và đảm bảo tình trạng an toàn cho đơn hàng. 

Thời gian giao hàng dự kiến Mỹ về Việt Nam có thể từ 15 - 20 ngày. Trong quá trình vận chuyển nếu có vấn đề phát sinh thì phía nhân viên của Hakago sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để có thể nắm được thông tin. 

5.6. Nhận hàng và thanh toán phần chi phí còn lại

Hàng khi về Việt Nam sẽ được tập kết ở trụ sở chính của Hakago ở TP Hồ Chí Minh. Bộ phận vận chuyển của công ty sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng và gửi đi ngay cho khách. Nếu đơn hàng ở nội thành Tp HCM thì công ty sẽ giao hàng miễn phí. Còn nếu ở các tỉnh thành khác thì công ty sẽ liên kết với đơn vị vận chuyển trong nước để vận chuyển cho khách hàng. Phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả.

Nhận và thanh toán chi phí mua hộ
Nhận và thanh toán chi phí mua hộ

6. Bảng giá dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ở Hà Nội hiện nay

Giá cước là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Theo đó, giá cước dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Hà Nội tại Hakago được áp dụng theo công thức sau:

Tổng chi phí = Giá trị sản phẩm + Phí vận chuyển nội địa Mỹ (nếu có) + Thuế nội địa Mỹ (nếu có) + Cước phí vận chuyển về Việt Nam + Phụ thu (nếu có)

Trong đó, điểm khác biệt của Hakago so với các đơn vị khác khi cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ cho khách đó là không tính phí mua hộ tức là phí mua hộ = 0đ. Bên cạnh đó Hakago còn cam kết mang đến chất lượng tốt chất cho khách hàng với chính sách bảo hiểm thất lạc 100%.

Để được tư vấn cũng như thông tin cụ thể về cước phí dịch vụ mua hộ, quý khách vui lòng liên hệ với Hakago và cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa mà bạn có nhu cầu mua hộ.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Hà Nội tại đơn vị vận chuyển quốc tế Hakago. Hy vọng qua bài viết này đã giúp khách hàng có thểm những thông tin chi tiết nhất và hiểu rõ thêm về quy trình mua hộ hàng Mỹ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với Hakago, nhân viên của công ty sẽ tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc để giúp khách hàng có trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

>>>> CLICK NGAY:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Contact Me on Zalo
0973736968