Hakago vip

Cách Tính Giá Order Hàng Us Ship Về Việt Nam Chi Tiết

Order hàng US là một trong những dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng Việt Nam, nhất là khi nhu cầu sở hữu hàng ngoại quốc ngày càng phát triển như hiện nay. Tuy nhiên xoay quanh dịch vụ này sẽ có khá nhiều vấn đề khiến khách hàng còn băn khoăn, thắc mắc như cách tính giá order hàng US như thế nào? Cước phí chuyển hàng US về Việt Nam là bao nhiêu? Và trong bài viết này, Hakago sẽ giúp bạn trả lời tất cả những thắc mắc trên.

>>> CLICK NGAY: Mua hàng order từ Mỹ về Việt Nam uy tín giá rẻ chi tiết a - z

1. Cách tính giá order hàng US chính xác nhất

Mỹ là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Đây cũng là nơi sở hữu hàng loạt các thương hiệu đình đám thuộc đủ mọi lĩnh vực như thời trang, đồ điện tử, gia dụng, nội thất,... Các mặt hàng có xuất xứ từ Mỹ luôn được đánh giá cao về chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như tính hiện đại và tân tiến. Và order hàng US là cách thức nhanh nhất, đảm bảo nhất để bạn được sở hữu các mặt hàng chuẩn chất lượng, rõ nguồn gốc ngay tại Việt Nam.

cách tính giá order hàng US
Order hàng US đang là xu hướng

Hiện có rất nhiều công ty làm dịch vụ mua hộ, chuyển phát hàng từ Mỹ về Việt Nam. Tùy vào mỗi công ty sẽ có cách tính giá và cước phí vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên đừng lo lắng, Hakago sẽ hướng dẫn bạn cách tính giá order hàng US dựa trên công thức chung như sau: 

Giá sản phẩm = Giá của sản phẩm trên web x Tỷ giá + Phí mua hộ (0đ) + Thuế nội địa Mỹ (nếu có) +  Cước vận chuyển nội địa Mỹ (nếu có) + Cước vận chuyển hàng về Việt Nam

cách tính giá order hàng US
Công thức tính phí order hàng US

Trong đó:

 • Giá web: chính là giá sản phẩm đăng trên website mà bạn muốn mua. Mức giá này sẽ được tính theo thời điểm bảng giá lúc order và nếu bạn mua phải đợt giảm giá thì cũng sẽ được tính theo giá sale.
 • Tỷ giá: giá tại thời điểm tiền tệ hoặc khu vực của Mỹ có thể được chuyển đổi sang đơn vị tiền tệ của Việt Nam.
 • Phí mua hộ: phí mua hộ đối với Hakago là 0 đồng được tính cho tất cả sản phẩm.
 • Thuế nội địa Mỹ: mức thuế tính trên tổng giá trị sản phẩm, hàng hóa. Thuế này được áp dụng tại Mỹ.
 • Ship US: Phí vận chuyển tại Mỹ, nếu sản phẩm bạn mua được freeship thì bạn sẽ được free, còn nếu tính phí thì sẽ mất thêm phí này. Tùy thuộc vào website, nếu gom order thì sẽ được freeship.
 • Cước vận chuyển hàng về VN: Tùy thuộc vào từng sản phẩm và giá trị đơn hàng mà công order sẽ khác nhau.
 • Phụ phí: Phí phụ thu hải quan đối với một số mặt hàng như túi xách, giày dép, mỹ phẩm…, phí ship từ Mỹ về Việt Nam (thường được tính theo cân)

Trên đây là cách tính giá order hàng US mà Hakago đã cung cấp dựa trên công thức chung. Tuy nhiên, để có thể tối ưu nhất trong quá trình order hàng Mỹ về Việt Nam. Bạn cần phải tìm hiểu chính xác mức phí mua hộ và phụ phí đối với mỗi công ty là bao nhiêu trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này.

>>>> CLICK NGAY: 14 Mùa sale ở Mỹ lớn được mong chờ nhất năm

2. Một số lưu ý cần biết trong cách tính tiền order hàng Mỹ về Việt Nam

Sự ra đời của các công ty dịch vụ mua hàng hộ, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đã thúc đẩy nhu cầu mua sắm các mặt hàng nước ngoài lên khá cao. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể order hàng Mỹ một cách tiết kiệm, hiệu quả nhất? Sau đây, Hakago sẽ bật mí những lưu ý cần thiết trong cách tính giá order hàng US mà bạn nên biết.

2.1. Giá sản phẩm trên web

Giá của sản phẩm trên website bao gồm tiền hàng, mức giá này có thể được giảm giá hoặc không cùng với thuế sản phẩm (Một số sản phẩm có thể chưa được tính thuế thì phần phụ thu này sẽ được tính trong phần thuế tính riêng).

 • Tiền ship hàng nội địa sẽ được tính từ nơi nhận hàng cho đến nơi giao hàng cho khách.
 • Phí ship hàng về Việt Nam là phí vận chuyển theo đường hàng không hoặc đường thủy. Ngoài ra, tùy thuộc vào đơn vị kinh doanh vận chuyển mà phí phụ thu sẽ khác nhau.

2.2. Phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam (thường đã bao gồm thuế) được áp dụng cho mọi mặt hàng trừ những mặt hàng cấm. Thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam bằng đường hàng không sẽ mất từ 10 - 15 ngày (tính tại thời điểm hàng hóa rời khỏi Mỹ). Và phí vận chuyển đối với mỗi loại hàng hóa cũng khác nhau.Cụ thể:

 • Hàng thông thường: bánh kẹo, nôi, xe đẩy, đồ dùng nhà bếp, đồ chơi không điện...: mức giá 8-10$/kg
 • Các mặt hàng khác có mức cước khác. Một số mặt hàng đặc biệt, giá trị cao, dễ vỡ,... sẽ có phụ thu.  
cách tính giá order hàng US
Vận chuyển hàng hóa giữa Mỹ và Việt Nam trở nên dễ dàng

2.3. Phí ship hàng nội địa

Tiền ship hàng nội địa được tính từ nơi phân phối hàng hóa cho tới nơi nhận hàng nội địa. Thông thường, cách tính tiền ship hàng nội địa sẽ do website đó quy định. Nhưng nếu chỗ nhận hàng gần với nơi phân phối, có thể bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. Đặc biệt là khi mua hàng trên Amazon với trên 25$ bạn sẽ được freeship nội địa.

cách tính giá order hàng US
Hầu hết phí ship nội địa sẽ do website quy định

Một chút lưu ý là khi đã biết cách tính giá order hàng US và thanh toán tiền, bạn cần quy đổi USD sang VND với tỷ giá tương ứng để tính chính xác khi thanh toán bằng thẻ Visa.

2.4. Phí phụ thu nhập khẩu

Phí phụ thu nhập khẩu hay còn gọi là thuế, đây là phí đặc biệt cho những sản phẩm phải chịu thêm chi phí khi về đến Việt Nam, phí này được dùng để chi trả các thủ tục thông quan nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam. 

Phí phụ thu nhập khẩu sẽ khác nhau tùy thuộc vào chủng loại mặt hàng và đặc tính, giá trị của hàng hóa.

2.5. Quy cách hàng hóa

Quy cách hàng hóa là các tiêu chuẩn cần phải đạt được đối với từng mặt hàng cụ thể. Trong đó, mỗi sản phẩm cần phải đảm bảo về mặt kỹ thuật, kích thước, màu sắc, mẫu mã, độ bền và độ bóng,...

 • Đối với hàng dễ vỡ, hàng điện tử, hộp thùng sẽ được giữ nguyên nếu khách không yêu cầu bỏ ra để đảm bảo chất lượng hàng. Nếu có hư hại do khách hàng yêu cầu thay đổi đóng gói, bên đóng gói sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Hàng hóa có thể được kiểm tra nếu được yêu cầu bởi Hải Quan.
 • Khách hàng có nhu cầu đóng thùng carton, đóng gói hàng bằng nilon chuyên dụng vui lòng ghi rõ khi thông báo đặt cọc (Trọng lượng thùng từ 300 gram - 1kg tùy size).
cách tính giá order hàng US
Quy cách hàng hóa trong đơn vị vận chuyển
 • Đối với hàng cồng kềnh có chiều dài lớn hơn 60cm và hàng hóa bắt buộc phải đóng gói bằng packing chuyên dụng ví dụ như đồ thể thao - golf set hoặc đồ cồng kềnh dễ vỡ, bên đóng gói sẽ thông báo cụ thể cho khách đối với hàng quá khổ.
 • Kiện hàng có kích thước dài/rộng/cao bé hơn 30cm: 5$ một kiện (đã bao gồm phí thùng xốp). 
 • Rượu: 10$ một kiện gỗ. 

>>>> XEM NGAY: Mã vạch của Mỹ là bao nhiêu? Cách kiểm tra nhanh, chính xác

3. Báo giá cước tham khảo theo khối lượng sản phẩm

Thông thường, giá cước sẽ được tính theo khối lượng hàng hóa và sẽ khác nhau đối với từng mặt hàng. Đối với đơn vị vận chuyển Hakago thì công ty phân chia giá cước theo kho miễn thuế và kho có thuế. Mức giá chung đối với kho miễn thuế thì khách hàng sẽ phải trả 7$ một ký, nhưng hàng sẽ về chậm hơn so với kho có thuế là 10$ một ký. Tuy nhiên, giá cước cụ thể cho từng nhóm hàng hóa sẽ khác nhau và còn tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm bạn đặt là bao nhiêu? Vì vậy, để có thể order hàng Mỹ một cách tiết kiệm và hiệu quả, bạn nên liên hệ và tham khảo bảng giá cước của các đơn vị mua hộ trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ này nhé.

cách tính giá order hàng US
Giá cước được tính theo khối lượng hàng hóa

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 

4. Hakago - Đơn vị vận chuyển order hàng hộ US uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển để order hàng US? Đừng lo lắng nhé, sau đây Hakago sẽ giúp bạn mua sản phẩm nhanh chóng với mức giá tốt nhất khi ship về Việt Nam.

cách tính giá order hàng US
Hakago - Đơn vị vận chuyển order hàng hộ uy tín

Hakago là một trong những công ty nhận mua hàng hộ uy tín nhất nhận được sự tin tưởng của hầu hết các khách hàng. Bằng kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực order hàng Mỹ cùng thái độ phục vụ tốt, công ty đã có được vị trí vững vàng trên thị trường. Hầu hết các khách hàng tin tưởng lựa chọn Hakago là đơn vị mua hộ cho các sản phẩm sở dĩ là vì những lý do như sau:

 • Có phí mua hộ 0 đồng, bảo hiểm thất lạc đối với hàng hóa là 100%
 • Trừ hàng cấm, công ty nhận order tất cả các mặt hàng dù nặng hay nhẹ, kích thước to hay nhỏ. Đặc biệt là các mặt hàng khó order như yến, thuốc tây,...
 • Thủ tục đặt hàng đơn giản, thời gian vận chuyển nhanh chóng, ít khi trễ hẹn.
 • Chi phí dịch vụ rẻ, thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ, sẵn sàng tư vấn khi khách hàng yêu cầu.
 • Có nhiều gói dịch vụ gồm order hàng lẻ, order hàng sỉ, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh trước 48 giờ…
 • Đóng gói và bảo quản hàng hóa cẩn thận, hạn chế va đập mạnh trong quá trình vận chuyển.
 • Vui vẻ đổi trả hàng khi sản phẩm bị hư hỏng, không đảm bảo yêu cầu do bên công ty.

Với các ưu đãi, cùng các chính sách hỗ trợ khách hàng, Hakago tự tin sẽ mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những phút giây mua sắm tuyệt vời nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách tính giá order hàng US. Hy vọng với những chia sẻ này, quý khách hàng đã có những kiến thức bổ ích trong vấn đề mua hàng Mỹ về Việt Nam. Mọi thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ ngay với đơn vị vận chuyển Hakago để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>>> XEM NGAY:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Contact Me on Zalo
0973736968