Hakago vip

Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận 3 Uy Tín, Giá Rẻ Chỉ $6/1kg

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 là một dịch vụ có nhu cầu rất lớn tại TPHCM. Hiện nay, để tìm một đơn vị vận chuyển uy tín trên thị trường và gửi hàng sang Mỹ không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 ở Hakago Express sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé! 

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Tìm hiểu về giá cước DHL đi Mỹ tại Hakago Express

1. Đơn vị hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 - Hakago Express

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam ngày càng phát triển, trong đó gửi hàng đi mỹ tại Quận 3 là địa điểm có số lượng đơn hàng cần vận chuyển rất lớn. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, Hakago mở rộng dịch vụ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ chất lượng. 

gửi hàng đi mỹ tại Quận 3
Hakago Express chuyên gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Hakago là đơn vị tiên phong cho dịch vụ gửi hàng hóa, vật dụng cần thiết từ Việt Nam đi Mỹ và ngược lại. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hakago tự hào là đơn vị chuyên gửi hàng và nhận order hàng từ nước ngoài (Mỹ) uy tín nhất thị trường. 

2. Bảng giá chuyển phát hàng đi Mỹ tại Quận 3 chi tiết

Với mỗi loại mặt hàng khác nhau khi gửi sang Mỹ sẽ có mức cước phí khác nhau. Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 cũng sẽ bị thay đổi tùy theo tình hình, biến động chi phí vận chuyển giữa các quốc gia. 
Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá dưới đây để có thể ước tính mức giá cho đơn hàng của mình. 

Bảng giá gửi hàng mẫu đi Mỹ với khối lượng nhỏ
Trọng Lượng (kg) Giá Cước (VNĐ)
0,5 kg 684.565 VNĐ
1,0 kg 862.729 VNĐ
1,5 kg 945.071 VNĐ
2,0 kg 1.033.109 VNĐ
2,5 kg 1.229.145 VNĐ
3,0 kg 1.320.778 VNĐ
3,5 kg 1.452.575 VNĐ
4,0 kg 1.648.874 VNĐ
4,5 kg 1.791.619 VNĐ
5,0 kg 2.041.974 VNĐ
Trên 5,0 kg Vui lòng liên hệ với Hakago để nhận được báo giá ngay nhé !

3. Những mặt hàng Hakago nhận vận chuyển đi Mỹ

Dưới đây là những mặt hàng có thể gửi sang Mỹ tại Hakago:

 • Các loại thiết bị điện tử, đồ công nghệ có giá trị.
 • Các loại mặt hàng thời trang như áo quần, túi xách, giày dép,...
 • Những mặt hàng là quà tặng cho gia đình, người thân.
 • Những món hàng lưu niệm có kích cỡ lớn.
 • Những mặt hàng thủ công mỹ nghệ.
 • Những mặt hàng là thực phẩm khô như cá khô, mực khô, rau củ khô,...
 • Các loại thuốc như thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc,...
 • Các loại trà thảo mộc, trà sấy khô, trà giảm cân,…
gửi hàng đi mỹ quận 3
Những mặt hàng có thể gửi sang Mỹ

4. Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 hay các quận khác như gửi hàng đi Mỹ quận 1, quận 2,... thường phụ thuộc vào gói cước phí mà khách hàng chọn. Đối với mỗi đơn vị vận chuyển khác nhau, các gói cước phí vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Dưới đây sẽ là thời gian gửi hàng đi Mỹ ở quận 3 phổ biến nhất hiện nay: 

 • Vận chuyển hẹn giờ
 • Gói vận chuyển phát nhanh 4-6 ngày (Gói vận chuyển của UPS)
 • Gói vận chuyển tiết kiệm 7-9 ngày (Gói vận chuyển của FedEx)
 • Vận chuyển hỏa tốc 2-3 ngày
 • Vận chuyển phát siêu nhanh 3-5 ngày (Gói vận chuyển của DHL Express)
 • Gói vận chuyển phát siêu tiết kiệm khoảng 2 tuần, thông thường là 10 ngày (Gói vận chuyển của Air Cargo)
gửi hàng đi mỹ tại quận 3
Mỗi đơn vị vận chuyển khác nhau sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau

5. Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 chi tiêt

Các bước trong quy trình gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 cũng là một trong những câu hỏi thường được quan tâm khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Một quy trình vận chuyển bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng hơn với đơn vị. Tại Hakago, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, quy trình vận chuyển hàng đến các nước quốc tế sẽ diễn ra theo 5 bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Hỗ trợ nhận hàng miễn phí tận nơi trong trường hợp khách hàng không thể mang hàng hoá đến công ty.
 • Bước 2: Hàng hóa sau khi có tại đơn vị sẽ được tiến hành phân loại thành những loại mặt hàng khác nhau.
 • Bước 3: Ở bước này, hàng hoá sẽ được cân trọng lượng và kích cỡ để báo giá chi tiết cho khách hàng một cách chính xác nhất.
 • Bước 4: Khách hàng thanh toán cước phí phù hợp với gói cước gửi hàng đi Mỹ ở quận 3
 • Bước 5: Trong quá trình vận chuyển, bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình đã được chuyển đến những đâu. Cuối cùng khi hàng hóa được gửi đến Mỹ thì đơn vị sẽ giao hàng tận nơi cho người nhận.
gửi hàng đi mỹ tại quận 3
Các bước gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 vô cùng chặt chẽ

6. Vì sao chọn gửi hàng đi mỹ tại quận 3 qua Hakago Express?

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 ở Hakago Express có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị vận chuyển nào khác. Hãy cùng xem qua các ưu điểm cụ thể dưới đây nhé!

6.1. Có tỷ lệ thông quan hàng hóa cao

Sự an toàn và nhanh chóng trong hành trình vận chuyển của hàng hoá là tiêu chí hàng đầu tại Hakago. Chúng tôi luôn kỹ lưỡng trong khâu kiểm tra hàng hoá và chất lượng dịch vụ để tạo nên sự tin tưởng nơi khách hàng. Nhờ vậy, mà gửi hàng đi Mỹ từ quận 3 ở Hakago đều được thông quan thuận lợi và cực kỳ nhanh chóng. Với việc hàng hoá được thông quan nhanh chóng, thời gian nhận hàng của khách hàng sẽ tiết kiệm hơn.

 gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM
Hakago - đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu

6.2. Có bảo hiểm 100% giá trị cho hàng hóa

Hàng hoá khi được vận chuyển tại Hakago sẽ luôn được đảm bảo an toàn 100% bằng bảo hiểm giá trị cho hàng hoá. Khi hàng hoá bị hư hại vì những yếu tố khách quan như bão lũ, trộm cướp,... thì người gửi sẽ được hưởng bồi thường theo chính sách bảo hiểm.  

gửi hàng đi mỹ quận 3
Hàng hoá tại Hakago luôn có bảo hiểm 100%

6.3. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm

Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc cũng như nhu cầu tìm hiểu dịch vụ của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại Hakago không ngừng nổ lực trau dồi kinh nghiệm để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đồng hành cùng khách hàng và mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 tốt nhất luôn là mục tiêu mà Hakago theo đuổi. 

gửi hàng đi mỹ tại Quận 3
Hàng hoá tại Hakago luôn được đóng gói miễn phí một cách cẩn thận

6.4. Khách hàng có thể theo dõi lộ trình chi tiết đơn hàng

Là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics, Hakago có một hệ thống theo dõi lộ trình của đơn hàng một cách chi tiết nhất. Nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng và hành trình của hàng hoá.

gửi hàng đi mỹ tại quận 3
Hàng hoá sẽ có hệ thống tracking vô cùng chính xác

6.5. Hakago có thể vận chuyển các mặt hàng khó

Với những mặt hàng có kích cỡ lớn hay trọng lượng nặng thì Hakago đều có thể vận chuyển được, ví dụ như: hàng gia công mỹ nghệ, thực phẩm đặc sản khô, thuốc tây đi Mỹ,... Khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy Hakago bởi đơn vị luôn có những giải pháp phù hợp giúp khách hàng có thể thuận tiện trong quá trình gửi hàng. Với những ưu điểm này gói hàng của bạn sẽ đến nơi an toàn và nhanh chóng nhất.

gửi hàng đi mỹ tại Quận 3
Hàng hoá được phân loại cẩn thận

7. Những lưu ý trước khi chọn dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Để có thể chọn lựa được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ phù hợp với chi phí cũng như nhu cầu thì khách hàng cần quan tâm đến phương thức vận chuyển của hàng hóa. Hiện đã có rất nhiều phương thức vận chuyển sang Mỹ, với mỗi loại sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Dưới đây là những lưu ý khi chọn dịch vụ gửi hàng sang Mỹ:

 • Nếu bạn chọn gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 bằng đường thủy thì sẽ mất khoảng 1 tháng để hàng hóa có thể cập bến tại Mỹ, bởi tàu vận chuyển hiện nay thường không đi thẳng đến nước Mỹ mà phải dừng ở các trạm, bến ở rất nhiều nước sau đó mới vào Mỹ. 
 • Mọi người thường ưa chuộng sử dụng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không hơn. Mặc dù mức cước phí với phương thức này cao hơn rất nhiều so với đường biển. Đối với đường hàng không thì bạn chỉ mất khoảng từ 3 đến 5 ngày nếu như muốn gửi đến những thành phố lớn như Washington hay New York, California,.. và mất khoảng từ 5 đến 7 ngày nếu đó là các thành phố xa trung tâm.
gửi hàng đi mỹ
Vận chuyển hàng hoá bằng đường biển sẽ tiết kiệm được chi phí.

8. Ưu đãi của dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ Quận 3 tại Hakago

Điều khiến khách hàng yêu thích và tin tưởng dịch vụ của Hakago chính là dựa vào các ưu điểm sau:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình: Nhân viên tại Hakago được đào tạo vô cùng bải bản để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi có thắc mắc cần giải đáp.
 • Hàng hoá được thông quan nhanh chóng: Sự chu đáo trong khâu kiểm hàng hoá của nhân viên, các gói hàng khi được đi đều được thông quan thuận lợi và nhanh chóng.
 • Hệ thống theo dõi lộ trình chi tiết: Với sự đầu tư về công nghệ trong suốt quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ theo được được đơn hàng trong suốt hành trình nhờ công nghệ tracking.
gửi hàng đi mỹ tại quận 3
Tại Hakago khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 3Hakago. Hy vọng khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau nhé.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Contact Me on Zalo
0973736968